5 เมนู กาแฟสดสุดพิเศษจาก​ Nespresso

  • 0 ตอบ
  • 191 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 651
    • ดูรายละเอียด
5 เมนู กาแฟสดสุดพิเศษจาก​ Nespresso
« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2019, 01:07:44 PM »
5 เมนู กาแฟสดสุดพิเศษจาก​ Nespresso


           “กาแฟสด” เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนแบ่งการตลาดในหมู่ผู้บริโภคมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มคนทำงานไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำหรือกาแฟนม

            นวัตกรรมที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อธุรกิจกาแฟได้เกิดขึ้นในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องชงกาแฟสด เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก กาแฟสดแคปซูล หรือเครื่องทำฟองนม ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการทำกาแฟที่หลากหลายเมนู ซึ่งในปัจจุบันเครื่องทำกาแฟสด กาแฟสดแคปซูล และเครื่องทำฟองนม
ของ Nespressoเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ของคอกาแฟได้เป็นอย่างดีในราคาที่เหมาะสม ที่คุณสามารถซื้อหามาเพื่อทำกาแฟได้ด้วยตัวเองทั้งใช้ที่บ้านหรืออาจจะเป็นในสำนักงาน เมื่อทุกอย่างพร้อม....

เรามี 5 เมนูกาแฟสดสุดพิเศษของ Nespresso มาให้ลองทำกันดู

NICARAGUA SWEET AND CRUNCHY กาแฟคาปูชิโน่ร้อนที่เป็นการผสมผสานรสชาติของกาแฟสดแคปซูล MASTER ORIGIN NICARAGUA กับกลิ่นหอมหวานของไซรัปกลิ่นกล้วยและฟองนมที่อ่อนนุ่มที่ได้จากการปั่นนมในเครื่องทำฟองนม AEROCCINO และตกแต่งด้วยคอนเฟล็ค เคล็ดลับของความอร่อยคือต้องดื่มทันทีในขณะ
ที่ร้อนเพื่อให้คุณได้ดื่มกาแฟพร้อมความกรุบกรอบของขนมคอนเฟล็ค

ICED LATTE กาแฟเย็นสูตรคลาสสิกที่ปราศจากการตกแต่ง คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติดั้งเดิมที่บริสุทธ์ของเมล็ดกาแฟซึ่งคุณสามารถเลือกรสชาติที่หลากหลาย
จากกาแฟแคปซูล Nespresso ที่มีให้เลือกตามความชื่นชอบ ได้แก่ ROMA, RISTRETTO,ARPEGGIO, LIVANTO, COSI,  MASTER ORIGIN INDIA, MASTER ORIGIN COLOMBIA, MASTER ORIGIN NICARAGUA, FOTISSIO LUNGO หรือ LINIZIO LUNGO และหากคุณชอบรสชาติของกาแฟที่ไม่มีคาเฟอีนก็สามารถเลือกกาแฟแคปซูล DECAFFEINATO,  DECAFFEINATO LUNGO หรือ DECAFFEINATO INTENSO แล้วเพิ่มรสชาติหอมมันของนม

COFFEE CEREAL เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดใสด้วยรสชาติของกาแฟ
ที่สดใหม่จากกาแฟแคปซูลVIVALTO LUNGO กับนมถั่วเหลืองบวกกับความหวานด้วยไซรัปแล้วเพิ่มซีเรียลหรือผลไม้ลงไปคุณก็จะได้ความอร่อยที่มาในรูปแบบอาหารเช้ากาแฟชุดคอมโบในเวลาเพียงไม่กี่นาที
                     
MILD CAPPUCCINO กาแฟคาปูชิโน่รสชาติอ่อนนุ่ม หวานที่
ผสมผสานฟองนมที่ได้จากเครื่องทำฟองนม BARISTA / AEROCCINO เข้ากับกาแฟแคปซูล CHIARO เป็นเมนูที่โดนใจคอกาแฟคาปูชิโน่ที่ทำให้ช่วงเวลากาแฟของคุณ
กลายเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุดๆ

ICED LATINO COFFEE LATTE เป็นเมนูกาแฟเย็นที่ได้จากรสชาติที่เข้มข้นของกาแฟแคปซูล VIVALTO LUNGO ผสมผสานกับความหอมหวานของวนิลา
ไซรัปและความหอมมันของนมได้อย่างลงตัวและเติมความอ่อนนุ่มด้วยฟองนมที่จะช่วยให้ช่วงบ่ายของคุณเป็นช่วงเวลาที่ไม่เหนื่อยล้าอีกต่อไป

     ไม่ยากเลยใช่ไหมที่คุณจะชงกาแฟได้ในระดับบาริสต้ามืออาชีพ.....ด้วยนวัตกรรมทันสมัยและเมนูกาแฟเย็นเหล่านี้มาเริ่มชงกาแฟที่บ้านด้วยตัวเองกันเลยดีกว่า