3 หนังเข้าใหม่ มกราคม 2563 คัดแล้วว่าต้องดู!

  • 0 ตอบ
  • 205 อ่าน
เปิดกับศักราช 3 หนังเข้าใหม่ มกราคม 2020 คัดแล้วว่าต้องดู!

เริ่มต้นปีเดือนมกราคม น่าจะยังคงมีควันหลงแห่งการเฉลิมฉลองเข้าสู่ศักราชใหม่กันบ้าง คอหนังทั้งหลายมาชม หนังน่าดู ได้บรรยากาศแห่งความสุขที่กำลังจะเข้าโรงภาพยนตร์กันดีกว่า เว็บดูหนังใหม่ปี2563 คัดมาให้ชมเช่นเคย กับ 3 หนังเข้าใหม่ มกราคม 2563 แน่นอนว่ามีหนังหลากหลายแนวพร้อมให้คุณได้สนุกกับการดูหนังในเดือนแรกของปี มีเรื่องไหนที่คนรักหนังไม่ควรพลาดบ้าง ไปชมกัน!

Little Women

ตัวอย่าง Little Women
Little Women เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่ตีพิมพ์ในปี 1868 จากผลงานเขียนของนักเขียนหญิง Louisa May Alcott ว่าด้วยเรื่องราวของ 4 พี่น้องตระกูล March ที่ตัดสินใจออกจากบ้านเดิมของครอบครัวมาใช้ชีวิตกันเอง

จากตัวอย่างภาพยนตร์เราจะได้เห็นว่าพวกเธอมีความฝัน Jo March (เซียร์ช่า โรแนน) อยากเป็นนักเขียน, Meg March (เอ็มม่า วัตสัน) อยากเป็นนักแสดง, Amy March (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) อยากเป็นจิตรกร และ Beth March น้องสาวตัวน้อย สิ่งที่ทั้ง 4 คนต้องเผชิญและเป็นเหมือนกับแก่นของเรื่องก็คือ การต่อสู้กับกรอบของสังคมที่วัดความสำเร็จของผู้หญิงจากการแต่งงาน

Dolittle

ตัวอย่าง Dolittle
หลังประกาศจบการศึกษาจากบ้านจักรวาล Marvel กับบทบาทพลิกชีวิตกว่า 10 ปีในการสวมบท Iron Man หลายคนคงนึกสงสัยว่า Robert Downey Jr. จะมีผลงานการแสดงเรื่องไหนเป็นเรื่องต่อไป นอกจากการกลับไปรับบทเป็นนักสืบ Sherlock Holmes ในภาค 3 ซึ่งคงใช้เวลาอีก 2 ปี กว่าหนังจะถ่ายทำเสร็จและเข้าฉาย วันนี้ค่ายหนังอย่าง Universal Pictures ก็ได้ปล่อยเฉลยออกมาเป็นภาพ Poster แรกของหนังเรื่องใหม่ที่เขานำแสดง

หากจะพูดถึงหนังที่เดินเรื่องเกี่ยวกับแพทย์หรือ “หมอคน” คุณผู้ชมทั้งหลายคงจะนึงถึงหนังหรือซีรี่ส์หลายเรื่องทั้งของตะวันตกและฝากฝั่งเอเชีย แต่ถ้าพูดถึงวิชาชีพสัตวแพทย์หรือ “หมอสัตว์” แล้วละก็ หนังเพียงหนึ่งเดียวที่บอกเล่าถึงอาชีพสัตวแพทย์ ผสมด้วยความแฟนตาซีสัตว์พูดได้ตามสไตล์คล้ายนิทานของค่าย Disney คงจะนึกถึงเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจากหนังที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนตั้งแต่ยุค 1920 อย่าง Doctor Dolittle

Dark Waters

DarkWaters เรื่องย่อ ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นที่สร้างมาจากเรื่องจริง ผ่านการนำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพ “มาร์ก รัฟฟาโล” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 3 รางวัลออสการ์กับการแปลงโฉมพลิกคาแร็กเตอร์มารับบทเป็น “โรเบิร์ต บิลอตตา” ทนายความดีเดือดผู้ยกความเสี่ยงต่อทั้งชีวิตตนเองและครอบครัวเพื่อเดินหน้ากัดไม่ปล่อยต่อคดีความของบริษัทยักษ์ใหญ่ “ดูปองท์” ผู้ผลิตสารเคมีในรัฐเวสต์เวอร์จิเนียที่ซ่อนความลับดำมืดอันเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของผู้บริสุทธิ์ภายในเมืองหลายคน เนื่องด้วยสาเหตุการรั่วไหลของสารเคมีอันตรายร้ายแรงสู่ย่านที่พักอาศัย

ดูหนังดูหนังใหม่2020 ได้ทาง https://movie-free.online/