รับฝึกสุนัข รับฝึกหมา Dog Training by kazuberian

  • 0 ตอบ
  • 78 อ่าน
รับฝึกสุนัข รับฝึกหมา Dog Training by kazuberian
« เมื่อ: มกราคม 08, 2020, 02:32:08 AM »

ฝึกหมา....เป็นอย่างแรกที่เจ้าของ สุนัขทุกตัวจําเป็นที่จะต้องศึกษานะครับ ตั้งแต่เรืองขับถ่าย จนกระทั่งไปถึงการเดินในสายจูง บางบ้านเลี้ยงหมาในห้องเครืองปรับอากาศ  แต่ว่าหมาเห่าหนักมากมาย กินอาหารบาร์ฟสูตรฮ่องเต้ แม้กระนั้นหมาเดินลากสายลาก คนเลี้ยงดี กับคน เลี้ยงเป็นมีความต่างกันนะครับ แต่จะดีมากกว่าไหมหากคน เลี้ยงดีแล้วก็คนเลี้ยงเป็นคือผู้ เดียวกัน การฝึกสุนัขสําหรับผมเป็นการเรียนของ ใหม่ไปพร้อมกัน เพือการอยู่ร่วมกันอย่างสุขสบาย บิดา มารดาสุนัขโดยมากก็ไม่อยากให้หมามีความรู้พิสดารอะไร ไม่ต้องกัดได้ ไม่ ต้องปีนป่ายกําแพงได้ ขอเพียงแค่สุนัขตัวนึงที่ฉีเป็นระเบียบเรียบร้อย ไปเดินออกกําลังด้วยกันไม่มีลากสายลาก ขึ้น รถนังเป็นระเบียบเรียบร้อย ท่องเที่ยวทะเลปลด ปล่อยสายลากได้ เรียกรวมทั้งกลับ เจอสุนัขตัวอืนก็ไม่มีการไปรังแกคน ไหนกันแน่ ที่จริง แล้วคู่รักหมาส่วนใหญ่ต้องการแค่นีนะครับ  แม้กระนั้นทั้งสินนี พวกเรา จําเป็นต้องสร้างขึ้นมาขอรับ มาทําความ เข้าใจการสอนสุนัขตั้งแต่ลูกหมา จนกระทั่งไปถึงแก้ไขปัญหาสุนัขโต ด้วยการฝึกหมาที่หลายหลายแบบอย่าง วางแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งและก็ สมควรสําหรับสุนัขตัวนันๆแล้วทุกบ้านจะรักสุนัขมากขึ้น รู้เรืองหมา เยอะขึ้น มี ชีวิตที่ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม เริ่มต้นกันด้วยการฝึกหมานะครับ
 

รายละเอียดคอร์สของเรา
Dog Training program
30 minutes • 3500
Plan a 18000รายเดือน ไม่รวมค่าอาหาร (วัน150บาทต่อตัวในกรณี่ที่เจ้าของให้ทางร้านเตรียม) พร้อมว่ายน้ำอาทิตย์ละ2ครั้ง ฝึกตามโปแกรม dog walkerแบบพาเดินออกนอกสถานที่ การันตีรับรองผล200วัน ไม่พอใจ ยินดีฝึกให้ฟรีแบบไปกลับ2ครั้ง Plan b รายครั้งจำนวน5ครั้ง 15000 โดยหมามาที่pups pawsและเจ้าของจะต้องมาเรียนไปพร้อมหมา ฟรีสระว่ายน้ำทุกครั้งที่มารวมทั้งdog park -กรุณาจองกรงก่อนล่วงหน้า และต้องมัดจำ50%ก่อนนำสุนัขเข้าฝึก หากลูกค้ายกเลิกการฝึกทางร้านขอสวงนสิทธิ์ในการคืนมัดจำ -สุนัขจะต้องไม่มีเป็นโรคติดต่อใดๆ -สุนัขต้องร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ -เจ้าของต้องนำสมัดวัคซีนมาแสดงทุกคร้งก่อนเข้ารับบริการ

Dog pool
30 minutes • 650
บริการสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่ให้ท่านเจ้าของลงไปสนุกกับสุกนัขของท่านได้ ในอัตตรา650บาท ไม่จำกัดเวลา ***จองเวลาล่วงหน้าก่อนรับบริการ ***เจ้าของนำอุปกรณ์ทความสะอาดสุนัขมาเอง
 
Dog walker
30 minutes • start350
บริการพาสุขันเเดินนอกสถานที่ เพื่อการออกกำลังที่ดีและสดชื่น ช่วยเจ้าของประหยัดเวลา อัตราค่าบริการ 650บาททุกไซส์ เป็นเวลา1ชั่วโมง ***อัตรานี้ไม่รวมค่าเดินทางไปรับสุนัข
 
Dog behavior class คลาสปรับพฤติกรรมสุนัข
30 minutes • Price varies
คลาสปรับพฤติกรรมสุนัขแบบกลุ่ม ในการปรับพฤติกรรมสุนัขนั้น เจ้าของสุนัขจะได้พบกับนักปรับพฤติกรรมสุนัขที่มีประสบการณ์และมืออาชีพ สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป โดยการปรับจะเน้นที่การปรับแบบเชิงบวก สอบถามสำรองจองที่นั่ง ดูรอบชั้นเรียน ได้ทางinbox ***ทางบริษัทจะไม่คืนมัดจำเมื่อลูกค้าบอกเลิกคลาสโดยไม่ได้เป็นความผิดของทางบริษัท
 
Pet Grooming
30 minutes • Price varies
ราคาอาบน้ำไซบีเรียน -สเเตนดาส-350+ตามน้ำหนักตัว -วุลลี่-450+ตามน้ำหนักเเละขน หมาบางตัวมีลักษณะขนไม่เท่ากัน ส่งรูปหมามาเพื่อระบุราคาที่ชัดเจน -ในกรณีมีบวกเพิ่ม คือ น้องหมาผลัดขน หรือสังกะตัง บวกเพิ่มตามความหนักของสภาพขน และสุนัขมีอาการก้าวร้าวจนไม่สามารถอาบน้ำได้ตามปกติ -ในการอาบน้ำของทางเราเป็นการอาบน้ำเเบบ สะอาดเเละสบายตัว ไม่เน้นอาบแล้วขนขาว เพราะเราไม่ใช้น้ำยาฟอกขาว
 
Dog Hotel
30 minutes • Price varies
pups paws by kazuberian รับฝากสุนัขทุกสายพันธุ์ ในราคาเดียว590 (ลูกค้านำอาหารมาเองหากให้ทางร้านเตรียมให้คิดค่าอาหาร(barf food150/ตัว/วัน) ห้องแอร์ตลอด24ชั่วโมง หากฝากสุนัข1เดือนขึ้นไปรับส่วนลด5%และฟรีอาบน้ำ กำจัดเห็บหมัดก่อนกลับบ้าน **กรุณาแจ้งรายละเอียดของสุนัขให้ครบถ้วน หากสุนัขมีอาการก้าวร้าวจะต้องมีการตามครูจะมีการค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม **ราคานี้ไม่รวมกรูมมิ่งก่อนกลับ สระว่ายน้ำ และพาเดินdog walker นอกสถานที่ ***ทางบริษัทจะไม่คืนมัดจำเมื่อลูกค้ายกเลิกบริการโดยไม่ได้เป็นความผิดของทางบริษัท
 
Pups paws studio ถ่ายภาพสัตว์เลี้ยง
30 minutes • Price varies
รับถ่ายภาพสุนัขและเจ้าของในแนวstreet และstudio ที่มงานในการถ่ายทำทุกครั้งจะประกอบด้วย -art director -dog trainer -ช่างภาพ และผู้ช่วยช่างภาพ ทัง้นี้การถ่ายรูปสัตว์เลี้ยงต้องอาศัพประสบการณ์ในการทำงานค่อนข้างสูง การทำงานอาจจะเกิดเวลาที่กำหนดเพราะทางที่มงานจะยึดตัวสัตว์เลี้ยงเป็นหลัก ทั้งนี้ราคาค่าใช้จ่ายได้รวมอยู่ในแพจเกจเรียบร้อยแล้ว ท่านใดสนจะอยากถ่ายรูปกับสุนัข สามารถเข้ามาคุยรายละเอียดและthemeที่อยากได้ที่pups pawsสนใจส่งน้องหมามาฝึกสุนัขกับเรา โดยครูฝึกประสบการณ์มากกว่า 20 ปี มีใบอนุญาตตามมาตรฐานยุโรป
ติดต่อเพจ
1.Inbox : http://m.me/kazuberian/
2.เพจ : https://www.facebook.com/kazuberian/
3.เว็บไซต์ www.kazuberian.com
#ฝึกหมา #ฝึกสุนัข #ฝึกหมากรุงเทพ #ฝึกสุนัขกรุงเทพ #ฝึกหมาราคา #ฝึกสุนัขราคา #โรงเรียนสอนสุนัข #โรงเรียนสอนหมา #วิธีสอนสุนัข #วิธีสอนหมา #วิธีฝึกลูกสุนัข #สอนหมา #สอนสุนัข #การฝึกสุนัขขับถ่าย #ฝึกลูกสุนัขขอมือ #kazuberian
 

Tags : ฝึกหมา,ฝึกสุนัข,สอนหมา