รับฝึกสุนัข รับฝึกหมา Dog Training by kazuberian

  • 0 ตอบ
  • 75 อ่าน
รับฝึกสุนัข รับฝึกหมา Dog Training by kazuberian
« เมื่อ: มกราคม 11, 2020, 08:29:36 AM »

ฝึกหมา....เป็นสิ่งแรกที่ผู้ครอบครองหมาทุกตัวควรต้องทําความเข้าใจครับผม ตั้งแต่เรืองขับถ่าย กระทั่งไปถึงการเดินในสายจูง บางบ้านเลี้ยงหมาในห้องแอร์  แต่ว่าหมาเห่าหนักมาก รับประทานอาหารบาร์ฟสูตรฮ่องเต้ แม้กระนั้นหมาเดินลากสายลาก คนเลี้ยงดี กับคน เลี้ยงเป็นมีความต่างกันครับ แต่จะดีกว่าไหมหากคน เลี้ยงดีและคนเลี้ยงเป็นคือผู้ เดียวกัน การฝึก หมาสําหรับผมคือการเรียนรู้ของ ใหม่ไปพร้อม เพือการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข พ่อแม่หมาโดยมากก็ไม่อยากให้หมามีความเข้าใจพิสดารอะไร ไม่ต้องกัดได้ ไม่ ต้องไต่กําแพงได้ ขอแค่สุนัขตัวนึงที่ฉีเป็นระเบียบเรียบร้อย ไปเดินออกแรงร่วมกันไม่มีลากสายจูง ขึ้น รถนังเป็นระเบียบ ไปเที่ยวสมุทรปลด ปล่อยสายจูงได้ เรียกแล้วก็กลับ เจอหมาตัวอืนก็ไม่มีการไปทําร้ายคนใดกันแน่ ที่จริง แล้วแฟนหมาส่วนมาก อยากได้เพียงเท่านีนะครับ แต่ทั้งปวงนี เราต้องทําขึ้นมาขอรับ มาเรียนรู้การ สอนหมาตั้งแต่ลูกสุนัข จนกระทั่งไปถึงจัดการกับปัญหาสุนัขโต ด้วยการฝึกฝนหมาที่หลายหลายรูปแบบ  ดีไซน์โดยยิ่งไปกว่านันแล้วก็ สมควรสําหรับหมาตัวนันๆแล้วทุกบ้านจะรักสุนัขเยอะขึ้น เข้าใจหมามากขึ้นเรือยๆ มี ชีวิตที่ง่ายมากขึ้น เริ่มต้นกันด้วยการฝึกสุนัขครับผม
 

รายละเอียดคอร์สของเรา
Dog Training program
30 minutes • 3500
Plan a 18000รายเดือน ไม่รวมค่าอาหาร (วัน150บาทต่อตัวในกรณี่ที่เจ้าของให้ทางร้านเตรียม) พร้อมว่ายน้ำอาทิตย์ละ2ครั้ง ฝึกตามโปแกรม dog walkerแบบพาเดินออกนอกสถานที่ การันตีรับรองผล200วัน ไม่พอใจ ยินดีฝึกให้ฟรีแบบไปกลับ2ครั้ง Plan b รายครั้งจำนวน5ครั้ง 15000 โดยหมามาที่pups pawsและเจ้าของจะต้องมาเรียนไปพร้อมหมา ฟรีสระว่ายน้ำทุกครั้งที่มารวมทั้งdog park -กรุณาจองกรงก่อนล่วงหน้า และต้องมัดจำ50%ก่อนนำสุนัขเข้าฝึก หากลูกค้ายกเลิกการฝึกทางร้านขอสวงนสิทธิ์ในการคืนมัดจำ -สุนัขจะต้องไม่มีเป็นโรคติดต่อใดๆ -สุนัขต้องร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ -เจ้าของต้องนำสมัดวัคซีนมาแสดงทุกคร้งก่อนเข้ารับบริการ

Dog pool
30 minutes • 650
บริการสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่ให้ท่านเจ้าของลงไปสนุกกับสุกนัขของท่านได้ ในอัตตรา650บาท ไม่จำกัดเวลา ***จองเวลาล่วงหน้าก่อนรับบริการ ***เจ้าของนำอุปกรณ์ทความสะอาดสุนัขมาเอง
 
Dog walker
30 minutes • start350
บริการพาสุขันเเดินนอกสถานที่ เพื่อการออกกำลังที่ดีและสดชื่น ช่วยเจ้าของประหยัดเวลา อัตราค่าบริการ 650บาททุกไซส์ เป็นเวลา1ชั่วโมง ***อัตรานี้ไม่รวมค่าเดินทางไปรับสุนัข
 
Dog behavior class คลาสปรับพฤติกรรมสุนัข
30 minutes • Price varies
คลาสปรับพฤติกรรมสุนัขแบบกลุ่ม ในการปรับพฤติกรรมสุนัขนั้น เจ้าของสุนัขจะได้พบกับนักปรับพฤติกรรมสุนัขที่มีประสบการณ์และมืออาชีพ สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป โดยการปรับจะเน้นที่การปรับแบบเชิงบวก สอบถามสำรองจองที่นั่ง ดูรอบชั้นเรียน ได้ทางinbox ***ทางบริษัทจะไม่คืนมัดจำเมื่อลูกค้าบอกเลิกคลาสโดยไม่ได้เป็นความผิดของทางบริษัท
 
Pet Grooming
30 minutes • Price varies
ราคาอาบน้ำไซบีเรียน -สเเตนดาส-350+ตามน้ำหนักตัว -วุลลี่-450+ตามน้ำหนักเเละขน หมาบางตัวมีลักษณะขนไม่เท่ากัน ส่งรูปหมามาเพื่อระบุราคาที่ชัดเจน -ในกรณีมีบวกเพิ่ม คือ น้องหมาผลัดขน หรือสังกะตัง บวกเพิ่มตามความหนักของสภาพขน และสุนัขมีอาการก้าวร้าวจนไม่สามารถอาบน้ำได้ตามปกติ -ในการอาบน้ำของทางเราเป็นการอาบน้ำเเบบ สะอาดเเละสบายตัว ไม่เน้นอาบแล้วขนขาว เพราะเราไม่ใช้น้ำยาฟอกขาว
 
Dog Hotel
30 minutes • Price varies
pups paws by kazuberian รับฝากสุนัขทุกสายพันธุ์ ในราคาเดียว590 (ลูกค้านำอาหารมาเองหากให้ทางร้านเตรียมให้คิดค่าอาหาร(barf food150/ตัว/วัน) ห้องแอร์ตลอด24ชั่วโมง หากฝากสุนัข1เดือนขึ้นไปรับส่วนลด5%และฟรีอาบน้ำ กำจัดเห็บหมัดก่อนกลับบ้าน **กรุณาแจ้งรายละเอียดของสุนัขให้ครบถ้วน หากสุนัขมีอาการก้าวร้าวจะต้องมีการตามครูจะมีการค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม **ราคานี้ไม่รวมกรูมมิ่งก่อนกลับ สระว่ายน้ำ และพาเดินdog walker นอกสถานที่ ***ทางบริษัทจะไม่คืนมัดจำเมื่อลูกค้ายกเลิกบริการโดยไม่ได้เป็นความผิดของทางบริษัท
 
Pups paws studio ถ่ายภาพสัตว์เลี้ยง
30 minutes • Price varies
รับถ่ายภาพสุนัขและเจ้าของในแนวstreet และstudio ที่มงานในการถ่ายทำทุกครั้งจะประกอบด้วย -art director -dog trainer -ช่างภาพ และผู้ช่วยช่างภาพ ทัง้นี้การถ่ายรูปสัตว์เลี้ยงต้องอาศัพประสบการณ์ในการทำงานค่อนข้างสูง การทำงานอาจจะเกิดเวลาที่กำหนดเพราะทางที่มงานจะยึดตัวสัตว์เลี้ยงเป็นหลัก ทั้งนี้ราคาค่าใช้จ่ายได้รวมอยู่ในแพจเกจเรียบร้อยแล้ว ท่านใดสนจะอยากถ่ายรูปกับสุนัข สามารถเข้ามาคุยรายละเอียดและthemeที่อยากได้ที่pups pawsสนใจส่งน้องหมามาฝึกสุนัขกับเรา โดยครูฝึกประสบการณ์มากกว่า 20 ปี มีใบอนุญาตตามมาตรฐานยุโรป
ติดต่อเพจ
1.Inbox : http://m.me/kazuberian/
2.เพจ : https://www.facebook.com/kazuberian/
3.เว็บไซต์ www.kazuberian.com
#ฝึกหมา #ฝึกสุนัข #ฝึกหมากรุงเทพ #ฝึกสุนัขกรุงเทพ #ฝึกหมาราคา #ฝึกสุนัขราคา #โรงเรียนสอนสุนัข #โรงเรียนสอนหมา #วิธีสอนสุนัข #วิธีสอนหมา #วิธีฝึกลูกสุนัข #สอนหมา #สอนสุนัข #การฝึกสุนัขขับถ่าย #ฝึกลูกสุนัขขอมือ #kazuberian
 

Tags : ฝึกสุนัข