มาดูวิธีทดสอบเพศลูกกันเล่น ๆ ดีกว่า

  • 0 ตอบ
  • 25 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 504
    • ดูรายละเอียด
มาดูวิธีทดสอบเพศลูกกันเล่น ๆ ดีกว่า
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2020, 06:25:21 PM »
สำหรับคุณแม่นั้นเมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์นั้นก็ควรที่จะเตรียมหาข้อมูลในเรื่องของอาหารการกิน และวิธีการปฎิบัติตัวต่าง ๆ ได้เลย รวมถึงวิธีการบรรเทาอาการแพ้ท้องด้วย ซึ่งคุณแม่ทุกคนนั้นส่วนใหญ่จะต้องมีอาการนี้ด้วยกันทั้งนั้น นอกจากนี้อาจจะดูไปถึงในเรื่องของอาหารบำรุงน้ำนมเมื่อคลอดทารกออกมาแล้วด้วย เนื่องจากว่าการให้เด็กดื่มน้ำนมแม่นั้นจะช่วยทำให้เด็กมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงที่สุดนั่นเอง ส่วนเรื่องของการตั้งชื่อนั้นส่วนใหญ่แล้วเราก็จะตั้งชื่อลูกพร้อมความหมายหรืออาจจะตั้งชื่อลูกตามวันเกิดในหลักโหราศาสตร์ไทยด้วยก็ได้ แต่ทั้งนี้เราก็ควรที่จะรู้ด้วยว่าลูกเรานั้นเป็นเพศอะไรเพื่อที่จะได้ตั้งชื่อให้เหมาะสมนั้นเอง สำหรับในวันนี้เราก็มีวิธีการทดสอบเพศลูกกันเล่น ๆ มาฝากเพื่อนๆทุกคนด้วย
1.   ให้เรานั้นฟังเสียงหัวใจเต้นของทารก ซึ่งถ้าหากว่าเต้นเร็วกว่า 140 ครั้งต่อนาที มันก็แสดงว่าได้ลูกสาว แต่ถ้าหากว่าเต้นช้ากว่า 140 ครั้งต่อนาที นั่นก็แสดงว่าได้ลูกชาย
2.   ถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์แล้วเกิดมีอาการชอบกินรสหวานนั้น เขาก็ว่ากันว่าจะได้ลูกสาว แต่ถ้าหากว่าชอบกินรสเปรี้ยวขึ้นม่ก็จะได้ลูกชายนั่นเอง
3.   ดูจากชาร์ตทำนายเพศของลูก (Chinese Gender Chart) ซึ่งมันก็จะให้เรานั้นใส่อายุของคุณแม่ตอนตั้งท้อง และก็เดือนที่เริ่มปฏิสนธิ จะได้เพศตรงกับลูกในครรภ์
4.   ถ้าหากว่าคุณแม่ตั้งครรภ์มีสิวขึ้นเต็มหน้าและก็ดูไม่สวยงามเท่าไหร่นั้นก็แสดงว่าจะได้ลูกสาว เพราะลูกสาวจะเอาความสวยน่ารักของคุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์ไปนั่นเอง
5.   และถ้าหากว่าในช่วงแรก ๆ ของการตั้งครรภ์แล้วมีการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงด้วย แและพอดีว่าสัตว์เลี้ยงาในบ้านของคุณป่วยแสดงว่าคุณอาจจะได้ลูกสาว แต่ถ้าหากว่าสัตว์เลี้ยงในบ้านไม่มีอาการป่วยเลย แสดงว่าคุณได้ลูกชายนั่นเอง
6.   ถ้าหากคุณแม่ตั้งครรภ์ฝันว่าได้แหวน หรือเครื่องประดับ สวยงาม นั้นก็แสดงว่าจะได้ลูกสาว แต่ถ้าหากฝันว่าได้รับสิ่งของที่เป็นมงคล อย่างเช่น พระ ก็จะทำนายว่าอาจได้ลูกชาย
7.   ถ้าก้มดูท้องตัวเองแล้วมีลักษณะแหลมหรือท้องห้อยลงแสดงว่าจะได้ลูกผู้ชาย แต่ถ้าหากว่ามีลักษณะกลม ป้าน จะได้ลูกผู้หญิง
8.   ให้คุณแม่นำเข็มร้อยด้ายให้ยาวพอประมาณ และก็จับปลายเส้นด้ายให้เข็มทิ้งลงมา แล้วนำมาถือไว้เหนือข้อมือบริเวณชีพจร ถ้าเข็มแกว่งเป็นวงกลม แสดงว่าจะได้ลูกสาว ถ้าถ้าเข็มแกว่งลักษณะขึ้นลง แสดงว่าจะได้ลูกชาย
9.   และถ้าแม่มีอาการแพ้ท้องมากในช่วงเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แสดงว่าจะได้ลูกสาว แต่ถ้าในช่วงแรกไม่ค่อยแพ้นั้นแสดงว่าจะได้ลูกชาย
10.   แม่ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้หยิบข้าวสาร แล้วให้นำมานับ ถ้าได้เลขคู่แสดงว่าจะได้ลูกสาว ถ้าได้เลขคี่แสดงว่าจะได้ลูกชาย
และที่เราได้กล่าวไปนั้นก็เป็นเพียงคำทำนายเพศของลูกแบบสนุกๆเท่านั้น ซึ่งถ้าหากว่าเราอยากรู้จริงจังเลยนั้นเราก็อาจจะไปอัลตร้าซาวด์เพื่อตรวจเช็คดูก็ได้