บาร์ฝรั่ง หัวหิน ที่สาย single malt อินเตอร์ต้องไม่พลาด!

  • 0 ตอบ
  • 122 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 651
    • ดูรายละเอียด
บาร์เหล้าเป็นสถานที่ที่พลาดไม่ได้หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศในการท่องเที่ยวทะเลหัวหินที่ต่างจากเดิม ซึ่งบาร์ฝรั่งที่น่าสนใจเหมาะกับตัวจริงคอเหล้า single malt อินเตอร์มีดังนี้
Cheers Wine Bar บาร์เหล้าที่มีสไตล์การตกแต่งแบบอินเตอร์เหมือนกับนั่งอยู่กลางกรุงลอนดอนแต่บรรยากาศสวยกว่า สถานที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรมฮิลตัน โดดเด่นเรื่องการบริการรวมถึงอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยมากมายหลายเมนูให้เลือก ทั้งเหล้า เบียร์หรือค็อกเทลพร้อมเพลงเพราะ ๆ ฟังสบายจากนักร้องมืออาชีพ ซึ่งบาร์แห่งนี้ได้รับการรีวิวทั้งจากชาวไทยและต่างชาติมากมายถึงความประทับใจเมื่อได้มาเยือน

Bar Indigo ตั้งอยู่บนถนนแนบเคหาสน์หนึ่งในบาร์ เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์ ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมากมายถึงความเป็นกันเองที่พร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์นานาชาติแสนอร่อยพร้อมเครื่องดื่มเย็นชื่นใจหลายประเภท นอกจากนี้ในช่วงกลางวัน ร้านแห่งนี้ยังเปลี่ยนเป็นร้านกาแฟที่พร้อมเติมความสดชื่นให้นักท่องเที่ยวได้นั่งชิลล์ สบาย ๆ ตลอดทั้งวัน สำหรับแนวดนตรีของที่นี่แม้จะไม่มีดนตรีสดไว้คอยบรรเลง แต่มีดีเจมือฉมังที่คอยเปิดเพลงให้คุณได้วาดลวดลายและสนุกสนานอย่างเต็มที่

Busy Bee บาร์เหล้า single malt ที่มีการตกแต่งสุดน่ารักเป็นเอกลักษณ์ด้วยผึ้งน้อยสีเหลืองจากอนิเมชั่นชื่อดัง ภายในร้านตกแต่งด้วยเก้าอี้สานและโต๊ะกระจกกว้างขวาง ทำให้คุณสามารถนั่งดื่มเครื่องดื่มชิลล์ ๆ ได้ตลอดคืน นอกจากเครื่องดื่มหลากหลายเมนูแล้ว ในส่วนของอาหารของบาร์แห่งนี้ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน และยังมีโปรโมชั่นดี ๆ มากมายให้กับลูกค้า พร้อมการบริการดีเยี่ยม

La Birra Bistro Beer & Wine Bar หากใครเป็นคอเบียร์ ที่แห่งนี้คือสวรรค์ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติของเบียร์จากหลายประเทศทั่วโลก ตั้งอยู่ซอยหมู่บ้านตะเกียบ บรรยากาศภายในร้านมีความสนุกสนาน เหมาะสำหรับการมานั่งดื่มเครื่องดื่มพร้อมฟังเพลงแจ๊สเพราะ ๆ พร้อมรับประทานกับแกล้มรสชาติอร่อยและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้ง เหล้า single malt รสชาติลื่นคอและค็อกเทลอร่อย ๆ ได้ตลอดคืน

HOBS (House of Beers) บาร์และร้านอาหารติดทะเลพร้อมเสิร์ฟเบียร์เย็น ๆ จากหลายประเทศทั่วโลกพร้อมเมนูอาหารไทยและนานาชาติมากมายในระดับราคาที่ไม่แพง สำหรับผู้ที่ได้มาเยือนที่นี้ต้องประทับใจไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่

ข้อดีของการเที่ยวบาร์ที่มีชาวต่างชาติอยู่เยอะ ๆ คือ เราไม่ต้องแคร์สายตาของใครและสามารถเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่จะได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ด้วย ซึ่งบาร์ที่แนะนำนี้เป็นบาร์ที่ได้รับการรีวิวถึงความประทับใจมากที่สุดจากชาวต่างชาติและชาวไทยมากมาย