กรุณาโพสต์ให้ตรงหมวดหมู่ หากโพสต์ผิด จะถูกลบโพสต์

ผู้เขียน หัวข้อ: Paktor แอพพลิเคชั่นน้องใหม่ที่กำลังมาแรง แอพพลิเคชั่นที่เหมาะสุดๆสำหรับคนโสด  (อ่าน 261 ครั้ง)

paktorapp

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด
Paktor แอพพลิเคชั่นน้องใหม่ที่กำลังมาแรง แอพพลิเคชั่นที่เหมาะสุดๆสำหรับคนโสด คนเหงา หรือใครก็ตามที่อยากหาเพื่อนคุย หาคนรู้ใจหรือใครสักคน หยิบมือถือของคุณขึ้นมาแล้วลุยเลย 3 Steps ง่ายๆก็ได้เพื่อนใหม่ หรือไม่แน่คุณอาจได้เจอคนรู้ใจโดยไม่รู้ตัว เพราะแอพพลิเคชั่น Paktor จะช่วยให้คุณค้นหาหนุ่มโสดสาวโสดหรือหนุ่มสาวขี้เหงาได้อย่างง่ายดาย
ง่ายๆเพียงแค่คุณกด Like เมื่อคุณเจอคนที่ใช่หรือชอบตามที่ Paktor หามาให้แล้วรอเขาหรือเธอเหล่านั้นกด Like คุณกลับมา ยิ่งคุณ Like มากคุณยิ่งมีสิทธิพบเจอเพื่อนใหม่มากมาย ช่วยเพิ่มโอกาสที่จะให้คุณได้พบเจอกับคนใหม่ๆ หรือนั่นอาจจะทำให้คุณได้เจอคนที่จะเข้ามาทำให้คุณไม่เหงาหรืออาจจะทำให้คุณไม่โสดอีกต่อไป
 Paktor จะทำให้คุณสนุกกับการแชทมากกว่าที่ผ่านมา ทำให้คุณไม่ต้องเหงาคนเดียวเพราะ Paktor จะช่วยคุณค้นหาเพื่อนมากมาย แล้วคุณจะรู้ว่าการแชทการค้นหาเพื่อนใหม่หรือการที่จะเริ่มทำความรู้จักกับใครสักคนบนโลกออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าคุณให้ Paktor เป็นสื่อกลางในการค้นหาใครสักคน เราเชื่อว่าคุณจะได้พบใครสักคนที่ตรงใจคุณและจะสนุกกับแอพพลิเคชั่น Paktor ของเราแน่นอน
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวอัพเดทต่างๆของเราได้ที่ Facebook Paktor วันนี้ คลิก https://www.facebook.com/GoPaktorTH มาเป็นครอบครัว Paktor กับเรากันดีกว่าค่ะ เพื่อนใหม่มากมายรอคุณค้นหาอยู่นะคะ
มาร่วมเปิดประสบการณ์แชท เปิดประสบการณ์การค้นหาผู้คนมากมายกับเราได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ ios และ Android จำไว้ว่าคนที่ใช่อาจกำลังรอคุณอยู่

https://www.facebook.com/GoPaktorTH
Meet Your Match!
What is Paktor?