ดูดวงรายเดือน รอบด้านทุกราศี!

  • 0 ตอบ
  • 196 อ่าน
ดูดวงรายเดือน รอบด้านทุกราศี!
« เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 09:45:33 PM »
ดูดวงรายเดือน รอบด้านทุกราศี!

   การดูดวงเป็นที่นิยมเพราะหลาย ๆ คนก็ต้องการเช็คดวงเพื่อที่จะได้ดำเนินชีวิตอย่างสบายใจ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ไม่ควรยึดติดคำทำนายมากจนเกินไป แต่ควรนำไปปรับใช้ให้เหมาะสม มาดูของแต่ละราศีกันดีกว่า
   - ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ดวงชะตาด้านสุขภาพของชาวราศีธนูไม่มีอะไรน่ากังวลนัก แต่ชาวราศีธนูต้องระมัดระวังในเรื่องอาชีพการงาน การเงินและความรักที่อาจทำให้ชาวราศีธนูปวดหัวไปตาม ๆ กัน การมีสติและคิดไตร่ตรองให้รอบคอบ จะช่วยให้ชาวราศีธนูผ่านพ้นเรื่องแย่ ๆ ไปได้
   - ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) สำหรับชาวราศีมังกร ควรระมัดระวังเรื่องปัญหาสุขภาพและความรักที่มีสาเหตุจากการทำงานหนัก รวมถึงควรระมัดระวังเรื่องเงินให้ดี ก่อนใช้จ่ายควรคิดให้รอบคอบทุกครั้ง
   - ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ไม่สู้ดีนัก เพราะต้องเผชิญปัญหาทั้งการเงิน การงานและความรัก ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดปัญหาความเครียดตามมา
   - ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) ดวงของชาวราศีมีนต้องเจอกับศึกหลายด้าน การงานและการเงินจะมีภาระเพิ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ส่งผลให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพตามมา รวมถึงความรักไม่ค่อยราบรื่นนัก
   - ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) การงานของราศีเมษดูเหมือนจะต้องเจอปัญหาบ้าง รวมถึงระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเกินตัวโดยไม่จำเป็น และควรระมัดระวังเรื่องความรักให้มาก
   - ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) แม้ว่าด้านความรักและการเงินจะดูไม่ค่อยราบรื่นมากนัก แต่การงานค่อนข้างดี มีคนคอยช่วยเหลือและเกื้อหนุน แต่ต้องทำงานด้วยความระมัดระวัง จะทำให้งานออกมาราบรื่นมากขึ้น
   - ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) ดวงด้านการเงินของชาวราศีเมถุนไม่ค่อยดีนัก โดยต้นเหตุของปัญหาทางการเงินเป็นเพราะชาวราศีเมถุนเกิดความเหนื่อยล้าในการทำงาน แต่อย่างน้อยด้านความรักค่อนข้างดี มีคู่รักคอยเกื้อหนุนซึ่งกันและกัน
   - ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) แม้ว่าดวงด้านการเงินของชาวราศีกรกฏจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น แต่ก็มีดวงการงานเกื้อหนุน ทำให้เรื่องเงินจึงไม่ใช่ปัญหาที่ชาวราศีกรกฏต้องกังวล ในส่วนของความรัก ให้ระมัดระวังคำพูดให้ดี จะช่วยลดการทะเลาะเบาะแว้งลงได้
   - ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ชาวราศีสิงห์ต้องระวังเรื่องการเงินให้ดี เพราะอาจส่งผลกระทบไปถึงความสัมพันธ์กับคนรัก รวมถึงดวงด้านการงานจะต้องเจอกับงานเร่ง งานด่วนที่อาจไม่ทันได้ตั้งตัว
   - ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.) ชาวราศีกันย์ดวงด้านความรักไม่ค่อยดีนัก ในส่วนการงานจะมีปริมาณงานที่เพิ่มมากขึ้น จึงต้องวางแผนการทำงานและเรียงลำดับความสำคัญให้ดีจะผ่านไปได้ การเงินไม่มีปัญหา แม้จะจ่ายเยอะแต่ก็มีโชคลาภด้านการเงินมาเกื้อหนุน
   - ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) ในเดือนนี้ชาวราศีตุลย์ต้องระมัดระวังคำพูดให้ดี เพราะอาจทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัวและเพื่อนร่วมงานได้
   - ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) แม้ว่าชาวราศีพิจิกจะทุ่มเทกับการทำงาน แต่อาจอยู่ผิดที่จึงไม่เจริญก้าวหน้ามากนัก ซึ่งอาจถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนงาน ดวงด้านความรักและการเงินมีปัญหาบ้าง แต่ไม่หนักหนานัก
การเช็ดดวงหรือ ดูดวง อย่างน้อยเดือนละครั้งจะช่วยให้ทุกคนมีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากขึ้น เมื่อมีสติก็จะช่วยลดความรุนแรงของปัญหาที่จะเข้ามาได้