ดูดวง รายเดือนกับหมอช้าง แม่นมาก ครบทั้ง 12 ราศี

  • 0 ตอบ
  • 638 อ่าน
ดูดวง รายเดือนกับหมอช้าง แม่นมาก ครบทั้ง 12 ราศี
   มาถึงครึ่งทางแล้วของเดือนมิถุนา 63 มา ดูดวง กันหน่อยว่าช่วงเวลาที่เหลือของเดือนมิ.ย. 63 นี้แต่ละราศีมีพื้นฐานดวงเป็นอย่างไร เช็คดวงกับหมอช้าง แบบดูดวงรายเดือน รับรองความแม่นมาก ครบทั้ง 12 ราศี

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)
   ช่วงครึ่งเดือนหลังของเดือนมิถุนายน การงานการเงินของชาวราศีเมษถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม มีเงินที่เกิดจากรายได้ใหม่ ๆ เข้ามามากขึ้น มีโชคลาภเข้ามา ลงทุนหรือทำธุรกิจใหม่ ๆ ก็จะมีกำไร ราบจ่ายก็มีเป็นปกติ ไม่ได้มากขึ้น ในเรื่องของความรักมีเกณฑ์เจอคนใหม่และมีดวงสละโสด ส่วนคนมีคู่ความรักก็ลงตัวมีความสัมพันธ์ที่ดี

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)
   มีดวงโดดเด่นในเรื่องของการงาน มีโอกาสให้ได้รับผิดชอบงานใหม่ ๆ และเหนื่อยมากขึ้นกับโอกาสที่เข้ามา ในเดือนนี้เหมาะมากกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ หางานใหม่ สมัครเรียนต่อ เปลี่ยนงาน การเงินก็ไม่ถือว่าแย่แม้จะมีรายจ่ายมากแต่ก็สามารถจัดการบริหารการเงินได้อย่างดี มีช่องทางรายได้เข้ามาให้มีรายได้เพิ่มได้อีก เรื่องของความรักเป็นราศีที่อยู่ในช่วงที่มีเสน่ห์มาก ๆ คนโสดอยู่ก็จะมีคนเข้ามาคุย คนมีคู่ต้องบริหารเสน่ห์ให้ดี อย่าให้เกิดปัญหารัก 3 เศร้าจากดาวเสน่ห์จนเกิดปัญหา

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)
   เป็นราศีที่เจอช่วงเวลาที่หนักมากหน่อย ทั้งดวงการงานและการเงิน ระวังเรื่องการถูกโกง คนหลอกและถูกหักหลัง ช่วงนี้จะทำสัญญาอะไรให้รอบคอบ ให้เลี่ยงการเดินทางช่วงนี้ถ้าเลี่ยงไม่ได้ควรให้คนอื่นมาทำแทนเพื่อลดความแรงของดวงช่วงนี้ ในด้านความรักใครโสดก็ครองชีวิตโสดไปก่อนอย่าเพิ่งมองหาใครเข้ามาในช่วงนี้ส่วนคนมีคู่ให้ระวังเรื่องความขัดแย้ง การพูดจาที่อาจก่อให้เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ อย่าใจร้อน

ราศีกรกฏ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)
   ชาวกรกฏ ช่วงปลายเดือนมิ.ย. มีทั้งเรื่องดีและเรื่องต้องเตือนกันโดยเฉพาะเรื่องเงินที่ค่อนข้างหนักหน่วงกับภาระค่าใช้จ่ายที่เยอะ ต่างกับรายได้ที่กำลังจะหดหายไป บริหารการเงินให้ดี แต่ยังพอมีเรื่องดี ๆ อยู่บ้างคือ จะมีดวงโชคลาภที่มาพร้อมกับการเสียเงิน ถ้าไม่อยากเสียในเรื่องที่ไม่ควรเสียก็แบ่งเงินที่ได้บริจาคเป็นการทำบุญ เรื่องการงานจะมีผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุนส่งเสริมให้รับโอกาสใหม่ ๆ แต่จะมาพร้อมกับความเครียดและความกดดัน ช่วงนี้ให้อดทนและอย่าใช้อารมณ์วู่วามตัดสิน เพราะจะทำให้ตัดสินใจผิดพลาดได้ ในเรื่องของความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี คนโสดจะมีคนใหม่ ๆ เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เดือนนี้เตรียมตัวสละโสดได้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)
   ดวงเรื่องความรักและการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินหมุนเวียนได้คล่องมือ ความรักถ้ามีการติดต่อประสานงานกันคนโสดจะมีโอกาสเริ่มต้นใหม่กับคนในแวดวงเดียวกันหรืองานที่มีลักษณะเดียวกัน ส่วนเรื่องงานจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน บางคนอาจร้ายแรงถึงขนาดต้องเปลี่ยนหรือย้ายที่ทำงานใหม่และให้ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากคนรอบตัวให้ต้องปวดหัวมาคอยนั่งแก้ไขปัญหาตลอดทั้งเดือน

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)
   ดูดวง ของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้เป็นดวงแรงเรียกได้ว่าทุกด้าน แต่มีแรงทั้งด้านดีและด้านไม่ดี ตามการ ดูดวงหมอช้าง การเงินจะมีความมั่งคั่ง เงินทองมากขึ้น มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค แต่มาพร้อมกับการเสียเงิน การงานระวังความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นเพราะดวงการงานช่วงนี้แรงมาก ส่วนความรักถือว่าดี ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดจะได้เจอคนที่ใช่ ให้ระวังเรื่องความเครียดจากเรื่องอื่นที่จะมาส่งผลต่ออารมณ์ในเรื่องของความรัก

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)
   มีทั้งด้านที่ดีและด้านที่ต้องระวัง โดยเฉพาะเรื่องการเงินและเรื่องความรักที่จะมีปัญหามีปากเสียงกับคนรัก และเรื่องรายจ่ายที่มีมากขึ้นแต่รายได้ลดลง ในส่วนเรื่องงานถือว่ายังมีเรื่องดีอยู่บ้างคือ ปัญหาเรื่องงานลดลง และจะมีความรับผิดชอบใหม่ ๆ เข้ามา

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
   เป็นราศีที่มีดวงเฮงมากที่สุดใน 12 ราศี ทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์บวกทั้งหมด การเงินรายได้ดี มีโชคลาภเข้ามา แต่ระวังอย่าใช้จ่ายจนมือเติบ ส่วนเรื่องงานอยู่ในทิศทางที่ดี ธุรกิจใหม่ที่มอง ๆ หรือเตรียมการไว้ เดือนนี้เป็นจังหวะที่ดี ในเรื่องความรัก ดาวแห่งเสน่ห์ทำให้ชาวแมงป่องฮอตและมีเสน่ห์มาก คนโสดจะมีคนเดินหน้าขายขนมจีบ ก็เปิดใจคุยได้ ไม่เสียหาย

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)
   เป็นราศีที่ต้องระวังในทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก ระวังถูกหักหลัง ถูกโกง เอกสารสัญญาและข้อตกลงในเรื่องงานต่าง ๆ ต้องใช้ความระมัดระวังและความรอบคอบให้มากกว่าเดิม ความรักมักจะเกิดปัญหาจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ คนโสดอย่าเพิ่งมองหาคู่ เพราะดวงช่วงนี้จะมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบ และเจอแต่คนที่ไม่จริงใจ

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)
   ช่วงนี้เรื่องงาน ต้องระวังการเจรจาและจะโดนใส่ร้าย ต้องนิ่งใช้สติและหนักแน่นเข้าไว้ การเงินถือว่าดีมาก มีดวงร่ำรวยแบบปุบปับ แต่ให้ระวังการเสียเงินจากบริวารและเครื่องใช้ไฟฟ้า ความรักก็อยู่ที่จังหวะที่ดี คนโสดมีการเริ่มต้นใหม่ คนมีคู่จะมีเกณฑ์มีลูก

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)
   เป็นราศีที่น่าอิจฉามากทีเดียวเพราะดวงดีทุกด้าน การงานมีโอกาสเติบโต มีความรับผิดชอบใหม่และก้าวหน้า การงาน เงินทองและรายได้ไหลมาเทมาจากหลายช่องทาง แต่เรื่องโชคลาภ ใครคิดจะเสี่ยงควรเว้นก่อน เพราะไม่มีดวงในเดือนนี้ ในเรื่องของความรักก็อยู่ในเกณฑ์ดี คนโสดก็คบหาดูใจกันไป อย่าเพิ่งรีบร้อน

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)
   เดือนนี้ถือว่าดวงค่อนข้างแรงเรื่องการงาน ให้ระวังจะเจออุปสรรคตลอด การตัดสินใจที่ต้องรอบคอบ ความรักจะได้รับผลกระทบจากความเครียด ความกดดันเรื่องอื่นทำให้ใจร้อนวู่วาม ให้สวดมนต์บ่อย ๆ จะช่วยให้ใจเย็นและมีสติได้ การเงินมีเงินเข้ามากก็จริง แต่ก็มีเหตุให้ต้องเสียเงินไม่ใช่น้อย เมื่อมีโชคลาภเข้ามา แนะนำว่าให้แบ่งเงินที่ได้ทำบุญเพื่อแก้เคล็ด

   ไม่ว่าดวงจะแรงหรือดวงจะแย่ การมีสติและใจเย็นคิดและตัดสินใจด้วยความรอบคอบ จะช่วยให้เกิดผลดีกับตัวเราเองและคนรอบข้าง อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินเป็นดีที่สุด ไม่ว่าจะราศีไหนก็ตาม