อย่าทำให้น้องแมวโกรธ ไม่งั้นอาจเจอสีหน้าที่คุณทาสจะไม่มีวันลืม!

  • 0 ตอบ
  • 44 อ่าน


กิจวัตรประจำวันหนึ่งสำหรับคนรักสัตว์ทั้งหลายเห็นจะหนีไม่พ้นการโพสต์ภาพสัตว์เลี้ยงแสนรักในอิริยาบถต่างๆ และหลากหลายภาพก็ล้วนแต่น่ารักน่าเอ็นดูกัน
ทั้งนั้นมาดูผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @KOHAKU_CHACHA ซึ่งชื่นชอบการไลฟ์ภาพแมวโปรดสองตัวของเธอ พร้อมกับคอยบอกเล่าเสมอว่าในแต่ละวันเจ้าสองตัวนั้น
ทำอะไรกันบ้าง ตัวหนึ่งคือลูกแมวชื่อ ชาชา แมวน้อยกะเล่อกะล่าที่ปราดเปรียวปรูดปราด เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด แทบอยู่ไม่นิ่งเอาเสียเลย ถึงอยู่ในห่อผ้านุ่ม ๆ
ก็ยังกระโดดไปกระโดดมาตามภาพที่เห็นในวิดีโอ ส่วนอีกตัวหนึ่งเป็นแมวโตแล้ว พันธุ์สก็อตทิชโฟลด สีขาวแต้มเทา หูพับชี้ขนานกับพื้น หน้ากลม ชื่อเจ้าโคฮาคุ
ในวิดีโอมันนั่งอ้าปากแลบลิ้นรอรับน้ำพุอย่างกระหายก่อนทำสีหน้าสบายอารมณ์ แต่มาวันหนึ่งเจ้าโคฮาคุกลับมีสีหน้าที่ยากจะบรรยาย เรื่องมีอยู่ว่า มันถูกขังในตู้
เสื้อผ้าด้วยความบังเอิญแท้ๆ แต่โคฮาคุไม่เข้าใจคำว่า “ด้วยความบังเอิญ” แน่ๆ พอเจ้าของปล่อยออกมาใบหน้าของโคฮาคุตัวเดิมจึงหายไปทันที กลายเป็นหน้า
บูดได้ขนาดนี้ กล้าดียังไง? ไม่มีวันที่ฉันจะยกโทษหรือให้อภัย และอย่าหวังว่าจะลืมนะ… ฮึ! (คำพูดในใจของโคฮาคุ) ลองทายกันว่ามันไปหายโกรธเอาตอนไหน
(คงไม่เกินมื้อค่ำละมั้ง) งานนี้เจ้าของแมวทั้งขำทั้งสงสาร ก็หัวเราะสีหน้าบึ้งบูดของมันนั่นแหละ พอแชร์ภาพไปในโลกออนไลน์ ก็มีแฟนคลับแมวส่งภาพแมวของ
ตนเอง เวลาโกรธมาให้ดูบ้าง เป็นภาพแมวดำที่ติดอยู่ในลังกระดาษ โผล่ออกมาแค่คอ สีหน้าเซ็งสนิท (นี่โกรธนะ) UFABET บูดบึ้งน้องๆเจ้าโคฮาคุนิดหน่อยแต่
แมวคงไม่โกรธนานเหมือนกับคน เพราะหลังจากวันนั้น ภาพของเจ้าโคฮาคุก็ยังคงเป็นแมวหน้ากลมหูพับที่น่ารักเช่นเดิม ไม่แน่ใจว่าถ้าทำให้โกรธซ้ำอีก คราวนี้
มันจะบูดบึ้งขนาดไหน ดังนั้น ก่อนออกจากห้อง โปรดสำรวจภายในให้ดีก่อนปิดประตูนะจ๊ะ