มองหาบ้านเดี่ยวปทุมธานีโครงการไหนช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายและอยู่ใกล้ใจกลางเมือง

  • 0 ตอบ
  • 25 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 852
    • ดูรายละเอียด
         ปทุมธานีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ถือว่าเป็นแหล่งที่ตั้งของบ้านหลายโครงการ มีทั้ง โครงการบ้านจัดสรร, โครงการทาวน์โฮม และโครงการ ทาวน์เฮ้าส์ ด้วยเหตุผลสำคัญก็คือ เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ติดอยู่กับกรุงเทพฯ เมืองหลวงและศูนย์รวมของความเจริญที่สุดของประเทศนั่นเอง คราวนี้เราขอเสนอ บ้านจัดสรร โครงการ บ้านเดี่ยว ปทุมธานี เฉพาะที่เป็นโครงการ บ้านใหม่ ปทุมธานี ที่มีความน่าสนใจทั้งหมด 3 โครงการบ้านเดี่ยว ที่มีจุดเด่นของแต่ละโครงการแตกต่างกันไป แม้ว่าจะเป็นโครงการ บ้านเดี่ยว ปทุม ที่อยู่ในทำเลใกล้เคียงกันก็ตาม

•   สราญสิริ รังสิต บ้าน ปทุมธานี โครงการ บ้านใหม่ ใกล้ทางด่วน
         โครงการบ้านเดี่ยวสราญสิริ รังสิต บ้านเดี่ยวปทุม (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/rangsit/)  ที่มาพร้อมแนวคิดของการออกแบบที่ผสมผสานกันระหว่างวิถีชีวิตของบ้านริมน้ำของคนไทยในสมัยก่อนเข้ากับความเป็นโมเดิร์น เพื่อให้ดูทันสมัยและลงตัวไปกับการออกแบบในยุคปัจจุบัน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ขนาด 140 – 263 ตร.ม. พร้อมแบบบ้านให้เลือก 6 แบบ มี 3 – 4 ห้องนอนและ 3 – 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน มีห้องครัว ห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องแม่บ้าน และแยกส่วนที่เป็นพื้นที่รับประทานอาหาร
         นับเป็นอีกหนึ่งโครงการ บ้านเดี่ยว ปทุม ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี การเดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนอุตราภิมุข แค่เพียง 6.6 กม. และภายในโครงการสราญสิริ รังสิต บ้านปทุม (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/rangsit/)  ก็ยังมีสิริเพลส รังสิต townhome คุณภาพตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของโครงการ บ้านเดี่ยว ปทุม อีกด้วย เนื้อที่ทั้งหมดของโครงการอยู่ที่ 65 ไร่เศษ ราคาเริ่มต้นที่ 5.59 – 12 ล้านบาท

•   อณาสิริ โครงการ บ้านเดี่ยว ปทุมธานี รังสิตคลอง 2 วิถีชีวิตใหม่กับบ้านแบบโมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่น
   หากพูดถึงโครงการ บ้าน ปทุมธานี จะไม่พูดถึงอณาสิริโครงการ บ้านใหม่ ปทุมธานี ก็คงไม่ได้ ด้วยสไตล์ของการออกแบบที่น่าสนใจด้วยการดีไซน์แบบบ้านให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่นแบบโมเดิร์น ที่มีความเรียบง่ายแต่ดูทันสมัย สวย มีเสน่ห์ในแบบของชาวญี่ปุ่น มีความได้เปรียบที่ทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ใจกลางรังสิต ซึ่งมีน้อยโครงการ บ้าน ปทุม ที่เป็นบ้านเดี่ยวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ส่วนใหญ่แล้วจะเป็น townhouse เสียมากกว่า
นอกจาก โครงการบ้าน อณาสิริจะมีแบบบ้านเดี่ยวแล้ว ยังมีบ้านแฝดให้เลือกในโครงการเดียวกันอีกด้วย พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 134 - 177 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการ บ้านใหม่ ปทุมธานี ที่ราคาบ้านเดี่ยวใกล้เคียงกับ บ้านทาวน์โฮม มี 3-4 ห้องนอนและห้องน้ำ มีที่จอดรถ 2 คัน ห้องครัว ห้องอเนกประสงค์ ห้องพักผ่อน และห้องซักรีด การเดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนโทลลเวย์ และรถไฟฟ้า อยู่ใกล้แหล่งชุมชนไม่ว่าจะเป็นตลาดรังสิต, เซียร์รังสิต, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ทั้งสถานศึกษาและสถานพยาบาลหลายแห่ง

•   บุราสิริ บ้าน ปทุม รังสิต บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนเพียง 5 นาที
   บุราสิริโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้าน ปทุมธานี บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น กับการออกแบบที่เน้นการเปิดโล่ง เพื่อให้ตัวบ้านรับลมและรับแสงแดดจากธรรมชาติ ตกแต่งด้วยการใช้ระแนงไม้ที่นอกจากจะช่วยผ่อนคลายและดูเป็นมิตรกับธรรมชาติแล้ว ยังช่วยบังตาเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางเป็นสวนขนาดใหญ่ เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ ช่วยเพิ่มความรู้สึกเหมือนได้ไปพักผ่อนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศในรีสอร์ท ทำเลที่ตั้งดีที่สุดโดยเฉพาะเรื่องการเดินทางที่สะดวกสบาย มีถนนเชื่อมต่อกับถนนสายหลักหลายเส้นทาง ว่าจะเป็น รังสิต-ปทุมธานี ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนพหลโยธิน เป็นต้น อยู่ใกล้แหล่งชุมชนทั้งห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย และสถานพยาบาลหลายแห่ง ที่สำคัญใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางด่วนด่านบางพูน เพียงแค่ 5 นาที
   มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ พื้นที่ใช้สอย 136 – 257 ตร.ม. มี 3-4 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องพักผ่อน ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 5.79 – 10 ล้าน

   สำหรับใครที่สนใจซื้อบ้านจัดสรร (เพิ่มเติม: www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว) ข้างต้น สามารถโทรนัดและเข้าชม บ้าน ทั้ง 3 โครงการได้ที่ 1685 ในเวลา 9.00 – 18.00 น. ทุกวันทำการ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษของแต่ละโครงการ

ที่มาข้อมูล
-   https://www.sansiri.com/location/rangsit/
-   https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-rangsit-klong2/th/
-   https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-rangsit/th/
-   https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rangsit/th/
-   https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rangsit/th/
-   https://thinkofliving.com/บ้าน/สราญสิริ-รังสิต-บ้านเดี่ยว-2-ชั้น-สไตล์ไทย-โมเดิร์น-บนถนนรังสิต-ปทุมธานี-จาก-แสนสิริ-preview-681158-พรีวิวโครงการ/
-   https://www.homenayoo.com/saransiri-rangsit/
-   https://www.home.co.th/home/saransiri-rangsit-11896
-   https://www.checkraka.com/house/sansiri/saransiri/1454295/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 25, 2021, 07:42:33 PM โดย unyana »