ภีมเชษฐ์ จำหน่ายตู้เลื่อน ตู้รางเลื่อน ตู้เหล็กรางเลื่อน

  • 0 ตอบ
  • 1826 อ่าน
*

seorp

  • *
  • 23
    • ดูรายละเอียด
ผู้ผลิตและจำหน่าย ให้บริการเกี่ยวกับตู้รางเลื่อนแบบครบวงจร ให้คำปรึกษาแนะนำ ช่วยออกแบบ วาง LAYOUT ทำงบประมาณ ติดตั้ง ซ่อมแซม เคลื่อนย้าย ด้วยความชำนาญและความใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

ภีมเชษฐ์ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2537 เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในการผลิตและมีผลงานการติดตั้งตู้รางเลื่อน (Compactus) โดยเฉพาะ ภายใต้ Brand ชื่อ PEEMAC ซึ่งถือได้ว่าทีมผู้บริหารและหัวหน้าช่างเป็นทีมแรกที่มีการบุกเบิกทำตู้ดังกล่าวเป็น ทีมแรกของเมืองไทย ดังนั้นจากประสบการณ์ที่มีอยู่ซึ่งผ่านการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับตู้รางเลื่อนมานานเป็นเวลากว่า 30 ปีนั้น จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ตู้ที่ผลิตออกมาจากบริษัทฯ ต้องมีคุณภาพที่เชื่อถือได้อย่างแน่นอน

ปัจจุบัน เราได้นำเอาเทคโนโลยีในการผลิตที่ถือว่าดีที่สุด มีความแม่นยำสูง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเจาะแบบอัตโนมัติ(Punching)เครื่องพับ(Bending Machine)ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการผลิตงานด้านเหล็กแผ่นขึ้นรูป และเครื่องตัดเลเซอร์ (Laser Cutting)เพื่อทำให้เราสามารถเพิ่ม design ให้กับสินค้าของเราได้อย่างที่ลูกค้าพอใจ นอกจากนั้นเรายังใช้ Program 3D ที่เป็น Program เฉพาะทางที่ถูกพัฒนามีเพื่อการทำงานเกี่ยวกับเหล็กแผ่นโดยเฉพาะมีใช้ในการออกแบบ และควบคุมเครื่องจักรในตัวเดียวกัน ทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของสินค้าเราได้

เรามีความภูมิใจที่จะได้ใช้ความรู้ ประสบการณ์ของเราให้เป็นประโยชน์กับลูกค้าที่กำลังปรับปรุงหรือกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการจัดเก็บ เราจะดูแลคุณเหมือนเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำอย่างจริงใจบริการของเราครอบคลุมตั้งแต่การให้คำแนะนำในการบ่งชี้ถึงปัญหาและประโยชน์ของการเลือกใช้ระบบจัดเก็บที่ดี แนะนำ ช่วยเหลือในการออกแบบ สำรวจพื้นที่ จัดทำแบบ เอกสารเสนอราคา ให้พิจารณา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด รวมถึงการบริการหลังการขายที่คุณมั่นใจได้ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่พร้อมที่จะช่วยเหลือและตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการเลือกใช้และการใช้งานของตู้รางเลื่อนดังกล่าว ภายใต้ระบบควบคุมคุณภาพ ISO 9001:2015

ติดต่อ: บริษัท ภีมเชษฐ์ จำกัด
เว็บไซต์: https://www.peemachiate.com/
โทร: 02-8103635-7
LINE: peemac_009
อีเมล: peemachiate@yahoo.com