จำหน่ายเครื่องรัดกล่อง เครื่องขึ้นรูปกล่อง เครื่องบดอเนกประสงค์

  • 0 ตอบ
  • 764 อ่าน
*

seorp

  • *
  • 23
    • ดูรายละเอียด
บริษัท กู๊ดไทม์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องบรรจุหีบห่อ มีสินค้ามากมายหลายชนิด เช่น เครื่องรัดกล่อง เครื่องขึ้นรูปกล่อง เครื่องบดอเนกประสงค์ เครื่องบรรจุแนวนอน เครื่องบรรจุแนวตั้ง เครื่องปิดผนึกสูญญากาศ เครื่องอบฟิล์มหด เครื่องพันพาเลทและเครื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการบรรจุหีบห่อ

ทางบริษัทฯ ได้คัดเลือกเครื่องจักรจากซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9002 และได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย CE จาก TUV ทำให้ท่านมั่นใจในสินค้าและคุณภาพเครื่องจักร จากประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาและคัดเลือกสินค้าเครื่องจักรที่เหมาะสมกับงานของลูกค้าได้อย่างลงตัว

อีกทั้งเรายังมี บริษัท กู๊ดไทม์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ มีทีมงานมืออาชีพที่คอยดูแลงานบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจและมั่นใจในการให้บริการ และ บริษัท กู๊ดไทม์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ยังมีฝ่ายผลิตเครื่องจักร เช่น เครื่องบดอเนกประสงค์, เครื่องผสมอาหาร และเครื่องอบฟิล์มหด โดยทางบริษัทสามารถผลิตได้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ และด้วยทีมงานขายและทีมงานบริการหลังการขายที่มีความมุ่งมั่นจริงใจ และมีประสบการณ์ยาวนาน โลโก้นี้เท่านั้น ที่คุณจะสามารถมั่นใจ และไว้วางใจในด้านธุรกิจบรรจุหีบห่อ

ติดต่อ: บริษัท กู๊ดไทม์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
เว็บไซต์: https://goodtimepack.com/
โทร: 0-2807-6461 ถึง 9 (Auto)
อีเมล: goodtimepack@yahoo.co.th