รองเท้าชุ่มฉ่ำในวันฝนตก

  • 0 ตอบ
  • 407 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1480
    • ดูรายละเอียด
รองเท้าชุ่มฉ่ำในวันฝนตก
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2021, 06:56:04 PM »
ปัญหารองเท้าชุ่มฉ่ำในวันฝนตกจะไม่เกิดขึ้นหากว่าคุณมีรองเท้าสำหรับหน้าฝนติดบ้านไว้ยิ่งช่วงแบบนี้ฝนตกแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยอาจทำให้ปัญหารองเท้าแตะรองเท้าเปียกเป็นปัญหาที่น่าปวดหัวอย่างยิ่งเชื่อไหมว่าหลายๆคนเวลาเจอฝนตกหนักก็ทำให้รองเท้าพังอาจจะต้องโยนทิ้งอีกด้วยปัญหาเหล่านี้จะหมดไปแน่นอนถ้าทุกคนมีรองเท้าที่สามารถใส่ลุยน้ำลุยฝนได้ติดบ้านไว้รองเท้าที่ใส่ลุยน้ำน่าจะยังสวยอยู่มีหลายแบรนด์วันนี้เรามีแนะนำถึง 6 คู่ด้วยกันใส่แล้วสวยชิคพร้อมออกจากบ้าน
1.Teva Hurricane XLT2 Sandals
สำหรับรองเท้าคู่แรกที่เราจะนำมาแนะนำคือรองเท้าสไตล์สปอร์ตรุ่นโด่งดังจากแบรนด์เทวดานั่นเองแบรนด์นี้บอกได้เลยว่าสบายและเบามากเพราะใช้วัสดุที่เป็นโฟมมาบุพื้นรองเท้าเติมเต็มความนุ่มสบายสำหรับการสวมใส่ในขณะที่พื้นด้านล่างก็เป็นพื้นกันลื่นเป็นยางขรุขระเหมาะสมกับหน้าฝนที่มีน้ำจำนวนมากนอกจากนี้ตัวรองเท้ายังน่าสนใจเพราะมีความแห้งเร็วเปียกน้ำเปียกฝนแค่ไหนก็สบายใจแบบไม่ต้องกังวล
2.KEEN UNEEK
สำหรับรองเท้าแตะรัดส้นจากแบรนด์ Clean ก็เรียกได้ว่ามีความนิยมอย่างมากเป็นรองเท้าที่ใครก็ชอบหยิบมาใส่กันไม่ว่าจะเป็นคนที่เดินป่าเพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ใส่สบายและมีน้ำหนักเบาไม่เปียกน้ำดีไซน์ของรองเท้าก็ยังมีความเป็นแฟชั่นหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์น่าสนใจที่สุดคือรองเท้าแบรนด์นี้ผลิตด้วยหุ่นยนต์ที่มีศักยภาพและความแม่นยำสูงตัวเชือกและตัวรองเท้านั้นออกแบบมาเป็นนวัตกรรมที่โดดเด่นอย่างยิ่ง
 3.Holster Glimmer Jelly Sandals
รองเท้าที่เปียกน้ำแต่ไม่หวานต้องยกให้ยี่ห้อนี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์จุดน่าสนใจของรองเท้าแบรนด์นี้คือใส่เดินน้ำสบายและมีดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับการหยิบมาใส่ในวันอื่นๆรองเท้าส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้จะตกแต่งด้วยคริสตัลเม็ดกลมซึ่งหากหลุดหายไป ก็คุณยังสามารถนำไปซ่อมได้และรุ่นที่ขายดีและชิคสุดๆคือรุ่น Gamer นั่นเอง
4.Havaianas Freedom Sandals
อีกหนึ่งรองเท้าแตะรัดส้นที่หยิบมาใส่ลุยน้ำแบบไม่ต้องกังวลต้องยกให้ยี่ห้อนี้เป็นรุ่นอิสระที่นำรองเท้ารัดส้นไม้ใส่ได้ง่ายๆมีสายรัดในรูปแบบของตัวที่พร้อมสายคาดด้านหลังที่ปรับได้เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายแต่สวยงามใส่เดินทะเลหรือใส่ช่วงหน้าฝนก็ไม่ต้องกลัวพังแถมใส่สบายมากๆ
   5.JUJU BABE Jelly Shoes
หากใครชอบรองเท้าพลาสติกที่มีการออกแบบน่ารักต้องไม่พลาดแบบนี้รองเท้าจูจูฟุตแวร์เธอเป็นแบรนด์สัญชาติอังกฤษรุ่นที่ได้รับความนิยมและน่ารักคือรุ่นเบเบ้ที่มีเอกลักษณ์จุดที่ส้นรองเท้าหนังสีสันสดใสตาม Concept ลูกอมโทนสีพาสเทลโดยรองเท้าแบบนี้ใส่ลุยน้ำได้สวยและวัสดุอย่างดีไซเคิลได้อีกด้วย
สำหรับใครที่อยากให้เดรสยาวของเราสวย ดูดีกว่าเดิม แนะนำเลยว่าให้เลือกเป็นชุดเดรส ซึ่งเลือกเป็นชุดเดรสสั้น มาใส่คู่กับรองเท้าเหล่านี้ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนเลยจริงๆ