เปิดลิสต์เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นเด็ดจาก Nespresso ที่ถูกใจคนชอบดื่มกาแฟ

  • 0 ตอบ
  • 173 อ่าน
เปิดลิสต์เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นเด็ดจาก Nespresso ที่ถูกใจคนชอบดื่มกาแฟ
ช่วงนี้หลายคนนิยมหันไปดื่มกาแฟแคปซูลจากเครื่องทำกาแฟอัตโนมัติกันมากขึ้นเพราะได้รสชาติและกลิ่นของกาแฟแท้ที่โปรดปราน ทั้งยังให้ความสะดวกและรวดเร็วมากกว่าการใช้เครื่องทำกาแฟทั่วไปอีกด้วย โดยมี 3 รุ่นหลักของเครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso ที่กำลังมาแรงและยืนหนึ่งในกลุ่มเครื่องทำกาแฟอัตโนมัติในขณะนี้ได้แก่
•   Nespresso Atelier เป็นเครื่องทำกาแฟรุ่นใหม่ที่เพิ่ม “ก้านปั่นฟองนม” ให้ความสะดวกในการเลือกทำฟองนมได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็น สามารถเลือกปรับระดับสูง-ต่ำของก้านปั่นฟองนมได้ง่าย พร้อมระบบทำความร้อนที่รวดเร็วภายในเวลาเพียง 25 วินาที, มีระบบแจ้งเตือนขจัดคราบตะกรันสำหรับน้ำกระด้าง รวมถึงการที่ใช้นมสดทุกประเภทกับเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นนมวัว, นมแพะ, นมถั่วเหลือง, นมอัลมอนด์ และนมข้าวโอ๊ต ซึ่งเหมาะกับเทรนด์รักสุขภาพแบบสุด ๆ เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ยังสามารถเลือกเมนูเครื่องดื่มได้มากถึง 9 เมนู จึงช่วยเพิ่มสีสันและความสนุกเพลิดเพลินในการชงกาแฟได้เป็นอย่างดี
•   Nespresso Gran Lattisima 5 เป็นเครื่องรุ่นใหญ่ของเนสเพรสโซ่ที่มีดีไซน์ทันสมัยทรงสี่เหลี่ยม, แรงดัน 19 บาร์, มีความจุน้ำมากถึง 1.3 ลิตร สามารถชงกาแฟได้ครั้งละหลายแก้วโดยตัวเครื่องมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายถึง 9 เมนูและมี “แทงก์นม” และก้านเป่าฟองนมในตัวเครื่อง ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการสร้างสรรค์เมนูกาแฟสูตรนมได้อย่างมากมาย ทั้งยังสามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและล้างหัวจ่ายนมได้แบบอัตโนมัติอีกด้วย
•   Nespresso Essenza Mini เป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นเล็กกะทัดรัดแต่ได้รับความนิยมสูงมากเพราะใช้สะดวกคล่องตัว ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 2 กก. เท่านั้น โดยเป็นรุ่นที่มีแรงดัน 19 บาร์ พร้อมมีระบบประหยัดพลังงานในตัวด้วย ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานได้ลงตัว ที่สำคัญยังสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสบายกระเป๋าเพียงประมาณ 4,500 บาทเท่านั้น
ความหลากหลายของเครื่องชงกาแฟแบบที่ใช้กับแคปซูลนี้ทำให้คนชอบดื่มกาแฟสามารถเลือกรุ่นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตนเองได้อย่างลงตัว เพื่อให้การดื่มด่ำกับรสชาติเข้มข้นของกาแฟแท้เป็นเรื่องที่ทำสูตรชงกาแฟได้ง่าย ๆ ภายในบ้านโดยไม่ต้องออกไปตามร้านกาแฟเลย

ที่มาข้อมูล
-   https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/gran-lattissima-freshvitality
-   https://www.wongnai.com/news/nespresso-atelier
-   https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/essenza-mini-rubyred