แนะนำ Nespresso Atelier เครื่องชงกาแฟแคปซูล นวัตกรรมสุดล้ำชงกาแฟได้เพียงปลายนิ้ว

  • 0 ตอบ
  • 357 อ่าน
แนะนำ Nespresso Atelier เครื่องชงกาแฟแคปซูล นวัตกรรมสุดล้ำชงกาแฟได้เพียงปลายนิ้ว
   ไม่ผิดหวังกับการเปิดตัวเครื่องทำกาแฟ (เพิ่มเติมที่ : https://mthai.com/tell/229758.html ) Nespresso Atelier เครื่องชงกาแฟสุดเรียบหรู ใช้งานง่าย รังสรรค์กาแฟสดได้หลากหลายเมนูเพียงปลายนิ้วสัมผัส วันนี้เราจะมารีวิวเจ้ารุ่นนี้กันอย่างละเอียดว่ามีความพิเศษอย่างไรบ้าง
ขนาดและดีไซน์ ดีไซน์ที่ดูเรียบหรูสวยล้ำทันสมัย ไซซ์พอเหมาะกำลังดีอยู่ที่  11.9 X 43.4 X 27.9 เซนติเมตร น้ำหนักเพียง 3.92 กิโลกรัม ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถใช้วางเป็นของตกแต่บ้านได้ไปในตัว
ฟังก์ชันการใช้งาน เป็นเครื่องชงกาแฟ 2 in 1 เพราะเขามีระบบก้านสตรีมนมมาให้ด้วยในตัว จึงสามารถชงกาแฟและทำฟองนมได้ในเวลาเดียวกัน สามารถเลือกได้ถึง 9 เมนูกาแฟ ได้แก่ ริสเทรตโต้ เอสเพรสโซ่ ลุงโก คาปูชิโน่ ลาเต้ มัคคิอาโต้ มอคค่า ฟองนมอุ่น ฟองนมเย็นและไอซ์เฟรปเป้    นอกจากนั้นก้านสตรีมนมที่มากับตัวเครื่องยังสามารถตีฟองนมได้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นนมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์หรือนมถั่วเหลือง
ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงใส่แคปซูลกาแฟ แล้วกดฟังก์ชันสำหรับการชงกาแฟดำเพียง 5 นาที ก็จะมีกาแฟแก้วพิเศษไว้ดื่มแล้ว ส่วนใครที่ชื่นชอบกาแฟผสมนมไม่ว่าจะเป็นลาเต้ คาปูชิโน่หรือมอคค่า ก็ชงได้ง่าย ๆ เริ่มจากใส่แคปซูลกาแฟลงในตัวเครื่อง จากนั้นเติมนมสดลงในแก้วกาแฟปริมาณตามที่เราต้องการแล้วกดปุ่มเลือกฟังก์ชันเมนูกาแฟที่จะชง ตัวเครื่องจะทำการสตรีมนมในแก้วก่อนหลังจากนั้นช็อตกาแฟจะค่อย ๆ ไหลลงมาผสมกันในแก้วกลายเป็นเมนูกาแฟสดที่สมบูรณ์แบบทั้งรสชาติและรูปลักษณ์
   เครื่องชงกาแฟ Nespresso Atelier เป็นหนึ่งในเครื่องชงกาแฟที่ได้รับการรีวิวและถูกพูดถึงในกระทู้เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้าน pantip มากที่สุดเครื่องหนึ่งเลย เพราะความสะดวกสบายด้วยระบบทำความร้อนเร็วและแรงดันน้ำสูงถึง 19 บาร์ สามารถชงกาแฟสดง่าย ๆ ใน 5 นาที ประหยัดเวลาการชงกาแฟลงไปได้เยอะ อีกทั้งยังมีรับประกันการใช้งานถึง 2 ปี คุ้มค่าคุ้มราคามาก ด้วยเหตุนี้คอกาแฟสดทั้งหลายจึงไม่ควรพลาดเครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso Atelier ด้วยประการทั้งปวง


ที่มาข้อมูล
-   https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/atelier
-   https://www.wongnai.com/news/nespresso-atelier