ชวนสนุกกับการชงกาแฟแบบง่าย ๆ ด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล สุดเวิร์กจาก Nespresso

  • 0 ตอบ
  • 529 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1660
    • ดูรายละเอียด
การได้ชงกาแฟแก้วโปรดดื่มเองและต่อยอดสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ ตามแบบฉบับของตัวเอง ถือเป็นอีกกิจกรรมที่ชาวคอกาแฟนิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งในช่วงที่เราต้องอยู่บ้านนานๆ เพราะโควิด-19 ที่ผู้คนนิยมอยู่บ้านมากกว่าออกไปนั่งตามร้านกาแฟเหมือนเมื่อก่อน ที่สำคัญการชงกาแฟสดรสชาติเข้มข้นดื่มเองนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะมี เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติหลากหลายรุ่นให้เราได้เลือกตามที่ต้องการ
เครื่องชงกาแฟแคปซูล ของ Nespresso เป็น เครื่องทำกาแฟ ที่ได้รับความนิยมสูงมากตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพราะฟังก์ชันการทำงานที่ไม่ซับซ้อนและยังเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการชงกาแฟสดได้อย่างเต็มรสชาติ และมีในงบตั้งแต่พัน-หมื่นเลย วันนี้เราขอแนะนำ 3 รุ่นสุดเวิร์กของ Nespresso ที่คอกาแฟควรมีติดไว้ใกล้ตัว ได้แก่
Nespresso Gran Lattissima เป็นเครื่องชง กาแฟแคปซูล รุ่นใหญ่ที่มาในดีไซน์สวยทันสมัยรูปทรงสี่เหลี่ยม เครื่องทำกาแฟ รุ่นนี้ใช้แรงดัน 19 บาร์ มีความจุน้ำมากถึง 1.3 ลิตร สามารถชงกาแฟได้ครั้งละหลายแก้ว มีเมนูการชงอัตโนมัติให้เลือกถึง 9 เมนูด้วยกัน ทั้งที่เป็น กาแฟดำ สูตรคลาสิก อย่าง เอสเพรสโซ่หรือ อเมริกาโน่ รวมถึงกาแฟสูตรนม อย่าง คาปูชิโน่หรือลาเต้ มัคคิอาโต้ โดยรุ่นนี้มีแทงก์นมและก้านเป่าฟองนมพร้อมไว้ให้เรียบร้อยแล้วในตัวเครื่อง มีระบบทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและยังมีฟังก์ชันให้สามารถล้างหัวจ่ายนมได้แบบอัตโนมัติอีกด้วย
Nespresso Atelier เป็น เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่เพิ่มความสะดวกให้กับเมนูกาแฟนมด้วยฟังก์ชัน “ก้านปั่นฟองนม” ที่สามารถทำฟองนมได้ทั้งแบบร้อนและเย็น (Hot Foam และ Cold Foam) และยังเลือกปรับระดับสูง - ต่ำของก้านปั่นฟองนมได้อย่างง่าย ๆ สามารถทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที  มีระบบแจ้งเตือนขจัดคราบตะกรันสำหรับน้ำกระด้าง รวมถึงการที่ใช้นมสดทุกประเภทกับเครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นนี้ได้หมด ทั้งนมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์และนมข้าวโอ๊ต เหมาะสำหรับคนที่แพ้นมวัว หรือรักสุขภาพอีกด้วย
Nespresso Inissia เป็นเครื่องชง กาแฟแคปซูล รุ่นกะทัดรัดและมีน้ำหนักเบา รุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่น ซึ่งทำให้หลายคนเลือกนำไปวางประดับตกแต่งสถานที่เพิ่มเติมจากการใช้ประโยชน์ในการชงกาแฟสดรสเข้มข้นด้วย สำหรับเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้สามารถใช้กับแคปซูลกาแฟในแบบของบาริสต้าได้ทุกเมนูด้วยแรงดัน 19 บาร์และมีระบบทำความร้อนใช้เวลาเพียง 25 วินาทีเท่านั้น ทั้งยังมีระบบช่วยประหยัดพลังงานมาให้พร้อมอีกด้วย
การเลือก เครื่องชงกาแฟแคปซูล ในแบบที่ต้องการเพื่อสร้างสรรค์เครื่องดื่มแก้วโปรดได้อย่างรวดเร็วทันใจ สะดวกสบายผ่านการกดเพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น โดยสามารถดูรายละเอียดและฟังก์ชันต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.nespresso.com หรือ https://mthai.com/tell/229758.html