คอกาแฟต้องมีไว้! 3 เครื่องชงกาแฟแคปซูล​ สุดเวิร์กจาก Nespresso

  • 0 ตอบ
  • 520 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1660
    • ดูรายละเอียด
คอกาแฟคนที่ไหนที่ไม่อยากพลาดการได้ดื่มด่ำกับกลิ่นและรสชาติของกาแฟสดคั่วหอม ๆ ทุกเวลาแบบง่ายๆ และสะดวกสบาย
ต้องมีเครื่องชงกาแฟติดไว้เลย เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ แบบที่ใช้กับ กาแฟแคปซูลมาในราคาไม่แรงมากตั้งแต่หลักพันหรือหนึ่งหมื่นบาทต้น ๆ ยิ่งเป็น เครื่องชงกาแฟแคปซูล จาก Nespresso แล้ว ยังมั่นใจในคุณภาพได้อีกด้วย โดยเฉพาะ เครื่องทำกาแฟ 3 รุ่นหลักที่ฮิตสุดๆ ต่อไปนี้
รุ่น Essenza Mini ถือเป็นรุ่นยอดนิยมด้วยดีไซน์และน้ำหนักเบา เพียง 2 กก. เท่านั้นจึงง่ายต่อการพกพา และยังไม่กินที่กันอีกด้วย จึงมักพบ เครื่องทำกาแฟ รุ่นนี้ในคอนโดมิเนียม, ห้องพัก หรือสำนักงานที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด แต่กระนั้น Essenza Mini ก็สามารถใช้ชงกาแฟได้ทั้ง กาแฟดำ สุดคลาสิคอย่าง เอสเพรสโซ่หรือ อเมริกาโน่ หรือเป็น สูตรชงกาแฟ นมอย่าง คาปูชิโน่หรือลาเต้ ก็ทำได้เหมือนกัน
รุ่น Inissia เป็นรุ่นกะทัดรัดและน้ำหนักเบาที่ได้รับความนิยมสูงอีกรุ่นหนึ่งของ Nespresso โดดเด่นด้วยทั้งดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย โดยรุ่นนี้ใช้แรงดัน 19 บาร์ และมีระบบทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 25 วินาทีเท่านั้น และยังมีโหมดประหยัดพลังงานอีกด้วย
รุ่น Atelier เป็นเครื่องชง กาแฟแคปซูล รุ่นใหม่ที่มีขนาดใหญ่กว่า 2 รุ่นแรก โดย Atelier ได้เข้ามาช่วยตอบโจทย์การใช้งานของคนรักสุขภาพ หรือคนที่แพ้นมวัวได้เป็นอย่างดี สามารถชงได้กับทั้งนมวัว, นมแพะ, นมถั่วเหลือง, นมอัลมอนด์ และนมข้าวโอ๊ต หลากหลายมากๆ และนอกจากนี้ยังเป็นรุ่นที่มี “ก้านปั่นฟองนม” ช่วยในการตีฟองนมได้ทั้งแบบร้อนและเย็นพร้อมเลือกปรับระดับสูง-ต่ำของก้านปั่นฟองนมได้ง่าย ๆ , มีระบบทำความร้อนอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 25 วินาที และยังมีระบบแจ้งเตือนขจัดคราบตะกรันสำหรับน้ำกระด้าง ซึ่งเป็นตัวเสริมการดูแลเครื่องให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น
การเลือก เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้านของ Nespresso แบบที่เหมาะกับสไตล์ของตนเองนั้นไม่ใช่เรื่องยาก สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.nespresso.com มาช่วยสร้างสรรกาแฟแก้วโปรดของคุณได้ทุกเวลา