ข่าวดีสำหรับผู้มองหาบ้านใหม่ปทุมธานี แสนสิริเปิดตัวโครงการบ้านคุณภาพ

  • 0 ตอบ
  • 902 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1965
    • ดูรายละเอียด
ในช่วงหลังมานี้ต้องยอมรับว่า บ้าน ปทุมธานี และละแวกใกล้เคียงได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าในอดีต ด้วยเส้นทางการคมนาคมซึ่งเปิดให้ใช้เพื่อเดินทางเชื่อมต่อไปยังเส้นทางต่าง ๆ เพิ่มเติม พร้อมสาธารณูปโภคที่มีเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยใน โครงการบ้าน ย่านนี้ได้รับความสะดวกรอบด้าน

แสนสิริเจ้าของ โครงการบ้านเดี่ยว และ บ้านทาวน์โฮม หลายแห่งมองเห็นศักยภาพของทำเลจังหวัดปทุมธานี ล่าสุดเปิดตัว โครงการบ้านจัดสรรใหม่ 2564 จำนวนหลายโครงการด้วยกัน วันนี้เราขอหยิบยกมาทั้งหมด 3 โครงการ บ้าน เพื่อแนะนำให้รู้จักกับความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่แสนสิริสรรสร้างมาเพื่อคุณ

คณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 บรรยากาศร่มรื่นสไตล์บ้านริมน้ำ
บ้านเดี่ยว ปทุมธานี (เพิ่มเติม: www.prachachat.net/public-relations/news-878571) แห่งนี้ตั้งอยู่บนจุดเชื่อมต่อถนนวงแหวน - กาญจนาภิเษก ถนนรังสิต ถนนลำลูกกา หมดกังวลเรื่องของการเดินทางและยังแวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้ารวมถึงสถานศึกษาหลายแห่ง เช่น บิ๊กซี ลำลูกกา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เมเจอร์ ซีนีเพรล็กซ์ เมกา รังสิต แฟชั่นไอส์แลนด์  มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการลำลูกกาและโรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต สำหรับดีไซน์ของ บ้านเดี่ยว ภายในโครงการได้แนวคิดจากเส้นสายของพื้นสะพานและเสาไม้ที่เรียงกันอยู่ตามบ้านริมน้ำผสานกับความเป็นโมเดิร์น บ้านเดี่ยว ปทุมธานี แห่งนี้จึงมีดีไซน์การออกแบบที่สวยแปลกตาเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครถูกใจคนชอบความแตกต่างอย่างแน่นอน สำหรับสีที่เลือกใช้กับ บ้านเดี่ยว ปทุมธานี แห่งนี้แสนสิริเลือกสีหมาก สีรวงข้าวและสีทุ่งหญ้า พูดได้เลยว่าเป็นความสวยงามที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ระหว่างบ้านริมน้ำยุคเก่ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นยุคใหม่

คณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346 บ้านเดี่ยว ปทุม จากแนวคิด Biophilic Design ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ทุกวัน
บ้าน ปทุมธานี แห่งนี้ได้รับการออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ รับแสงลมธรรมชาติได้ตามต้องการ ให้บรรยากาศผ่อนคลายซึ่งมาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวหรืออาจเรียกสั้น ๆ ได้ว่าเป็นการออกแบบเพื่อเปิดโอกาสให้ธรรมชาติได้บำบัดร่างกายและจิตใจของเราในทุก ๆ วันนั่นเอง แค่แนวคิดของการออกแบบก็น่าสนใจแล้วสำหรับ บ้านเดี่ยว ปทุม แห่งนี้ ต่อมาขอพูดถึงเรื่องของทำเลที่ตั้งกันบ้าง โครงการ บ้านใหม่ ปทุมธานี แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง เช่น โฮมโปรสาขาชัยพฤกษ์ เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต โรงเรียนสารสาส์นวิเทศราชพฤกษ์ โรงพยาบาลปากเกร็ด ทั้งยังเชื่อมต่อทางด่วนศรีสมานและทางด่วนแจ้งวัฒนะได้อย่างง่ายดาย

สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 346 บ้านใหม่ ปทุมธานี ที่เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท
บ้านใหม่ ปทุมธานี แห่งนี้เป็นโครงการ ทาวน์โฮม ในสไตล์โมเดิร์น แตกต่างจาก townhome หรือ townhouse ในรูปแบบ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ที่เคยเห็นกันจนชินตาก่อนหน้านี้ เพราะ บ้าน ปทุม แห่งนี้ได้รับการออกแบบให้ดูสูงโปร่งโอ่โถงทั้งจากภายนอกและภายใน ลดการสะสมความร้อนภายในบ้านด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ ผสมผสานกัน เพิ่มช่องรับแสงธรรมชาติเพื่อให้ บ้าน ปทุม โครงการนี้มีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติได้มากกว่า บ้านจัดสรร ในรูปแบบเดียวกันที่เราเคยเห็นโดยทั่วไป ถือเป็น บ้านใหม่ ที่น่าสนใจสำหรับผู้กำลังมองหาบ้าน ปทุม ระดับคุณภาพในราคาเอื้อมถึง มาพูดถึงทำเลที่ตั้งกันบ้าง บ้าน ปทุมธานี แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วน รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลและสถาบันการศึกษาชั้นนำ เช่น เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี โรงพยาบาลปทุมธานีและโรงพยาบาลปากเกร็ด โดยผู้อยู่อาศัยภายในโครงการแห่งนี้สามารถเดินทางด้วยทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนแจ้งวัฒนะ รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ด ได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับผู้สนใจ บ้าน ปทุมธานี สามารถเข้าชมโครงการอื่น ๆ ในละแวกปทุมธานีหรือเชื่อมต่อพื้นที่ปทุมธานีได้ที่เว็บไซต์ของแสนสิริตลอด 24 ชม. โดยผู้สนใจยังสามารถนัดชมโครงการผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย นอกจากจะช่วยตอบสนองความต้องการในรูปแบบวิถีชีวิตใหม่หรือ New Normal แล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางได้ดีและมีสิทธิ์รับโปรโมชันดี ๆ จากแสนสิริด้วยเช่นกัน

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/rangsit/