แนะนำ 5 โครงการคอนโด ทาวน์โฮม และ บ้าน บางนา ทำเลทองในราคาสุดคุ้ม

  • 0 ตอบ
  • 152 อ่าน
ไม่ว่าจะเป็นชายโสด หญิงเดี่ยว อยู่กันเป็นคู่ หรือครอบครัวขนาดใหญ่ที่กำลังมองหาคอนโด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ หรือ โครงการบ้านเดี่ยวบางนา ทั้ง โครงการบ้านใหม่ 2565 โครงการพร้อมอยู่ ใกล้สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อชีวิตที่ดีของคนในครอบครัวต้องไม่พลาดกับ 5 โครงการที่จะแนะนำต่อไปนี้

บ้านเดี่ยวใกล้สถานศึกษา คณาสิริ บางนา
คณาสิริ บางนา โครงการบ้านเดี่ยวบางนา ที่พร้อมเติบโตไปกับอนาคตของลูกหลาน เมื่อโครงการห่างจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเพียง 2.19 กม. มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ บางนา 4.1 กม. และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง 12.22 กม. แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นเต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานแบบครบ ๆ มีบ้านให้เลือก 6 แบบ บนพื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน – 159 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 3.49 – 6 ล้านบาท
จุดเด่นโครงการ อยู่ใกล้สถานศึกษา เดินทางสะดวก มีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

ทาวน์โฮมสุดชิค เมททาวน์ บางนา
เมททาวน์ บางนา หนึ่งใน บ้าน บางนา – บางบ่อสุดเก๋ที่มีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ พื้นที่ใช้สอย 111 – 118 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้ โครงการบ้านเดี่ยวบางนา เลย ทั้งสระว่ายน้ำ สวนสีเขียวขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัย เดินทางสะดวกเข้ากรุงเทพชั้นในก็ง่าย ออกชลบุรี ระยองก็คล่อง บ้าน บางบ่อ – บางนาแห่งนี้ใกล้สถานศึกษาชื่อดังหลายแห่ง เช่น โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ อีกทั้งยังไม่ไกลจากไลฟ์สไตล์มอลล์เมกา บางนา และโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 5
จุดเด่นของโครงการบ้านใหม่ บางบ่อ – บางนาแห่งนี้อยู่ใกล้สถานศึกษา บุตรหลานเดินทางสะดวก เป็นหนึ่งในทำเลที่คาดว่าจะเติบโตและมีศักยภาพในอนาคต ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

สิริ เพลส บางนา-สุรรณภูมิ
ทาวน์โฮมใหม่สไตล์นิวยอร์กในราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท เปิดประสบการณ์บ้านโครงการใหม่ที่ไม่เหมือนใครกับรูปแบบของโครงการสุดชิค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัย หากจอง บ้านทาวน์โฮม บางนา ด่วนวันนี้พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร
จุดเด่นโครงการ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง เมกา บางนา เดินทางสะดวกเพราะห่างแอร์พอร์ตลิง 11 กม. และทางด่วนบูรพาวิถี 14 กม.

เริ่มต้นชีวิตใหม่เริ่มที่ อณาสิริ บางนา
หนึ่งใน ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ที่ตอบโจทย์ของคนในครอบครัวทุกช่วงอายุได้อย่างลงตัว พร้อมบรรยากาศทะเลสาบ เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมภายในครอบครัว ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ทำให้บ้านเย็นไม่สะสมความร้อนกับ Bay Windows, UV SHIELD, BREEZE PANEL และ GREEN GLASS แบบ บ้าน บางนา มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 แบบ พื้นที่ใช้สอย 109 และ 118 ตร.ม. ส่วนในแบบ บ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่พร้อมให้คุณเรียนรู้และใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ Playrooms & Studyroom สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ในราคาเริ่มต้น 2.39 - 5 ล้านบาท
จุดเด่นโครงการ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสำหรับการใช้ชีวิตและการเดินทาง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนบูรพาวิถี ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ทั้งเซ็นทรัลพลาซา บางนา เมกา บางนา ตลาดเสริมสุข โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และโรงพยาบาลบางนา 2

สราญสิริ ศรีวารี
บ้าน บางบ่อ - บางนา ที่พร้อมให้ทุกคนมีอิสระในการใช้ชีวิตกับรูปแบบบ้านเดี่ยว พร้อมจบทุกเงื่อนไข ที่มาพร้อมมาตรฐานบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ มีห้องนอนแบบ Triple Master Bedroom ถึง 3 ห้องนอน ห้องน้ำในตัวทุกห้องเพื่อความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ พร้อมฟังก์ชันสุดพิเศษที่เชื่อมทุกอย่างเข้าหากัน แบบบ้านมีให้เลือก 5 แบบ บนพื้นที่ใช้สอย 133  - 258 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำทั้งเด็ก-ผู้ใหญ่ คลับเฮาส์ CO-Work Space ห้องออกกำลังกาย และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่
จุดเด่นโครงการ ทำเลที่ตั้ง บ้าน บางนา ล้อมไปด้วยทางด่วนพิเศษหลากสายที่ให้คุณเดินทางได้อย่างทันท่วงที สถานศึกษา โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง

สำหรับใครที่ต้องการ ซื้อบ้าน คอนโดติดรถไฟฟ้า จากแสนสิริหรือต้องการดูข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/ศรีนครินทร์-พัฒนาการ-บางนา
https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/
https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/