รีวิว 2 โครงการ บ้าน ขอนแก่น สไตล์โมเดิร์น พร้อมบรรยากาศการพักผ่อนอย่างแท้จริง

  • 0 ตอบ
  • 1320 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1965
    • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันมี โครงการบ้านจัดสรร เปิดตัวขึ้นในย่านต่าง ๆ ของจังหวัดขอนแก่นมากมาย เพื่อรองรับความต้องการของผู้คนที่มอง หาบ้าน ใหม่ โดย บ้านจัดสรร ที่เปิดตัวเป็นทางเลือกใหม่ ๆ ในขณะนี้มีทั้งที่เป็น โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และ บ้านทาวน์เฮ้าส์
เทรนด์ของ บ้านโครงการใหม่ 2565 ที่ถือว่ามาแรงมากในขณะนี้ก็คือ บ้านใหม่พร้อมอยู่ ที่มาพร้อมนวัตกรรมทันสมัยซึ่งสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่นิยมการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตนั่นเอง และเป็นเทรนด์หลักสำหรับคนที่ต้องการหาซื้อ บ้าน ขอนแก่น ในขณะนี้ด้วย

 บุราสิริ บึงหนองโคตร เป็นโครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่น จากค่ายแสนสิริที่นำนวัตกรรมทันสมัยเข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัย ทั้งนวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Designed Home) และนวัตกรรม Smart Home พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ทันสมัย ในบรรยากาศรีสอร์ทริมทะเลสาบ บ้าน โครงการ นี้ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยเรียบง่ายผสมผสานไปกับเอกลักษณ์ท้องถิ่น โดย บ้าน เดี่ยวขอนแก่น โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนริมบึงหนองโคตร ใกล้กับสนามบินขอนแก่นและสถานีรถไฟขอนแก่น รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น ตลาดต้นตาล โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น และโรงพยาบาลขอนแก่นราม
     บ้าน เดี่ยวขอนแก่น โครงการนี้มีแบบบ้าน 2 สไตล์ให้เลือกด้วยขนาดพื้นที่ 149-170 ตารางเมตร  ด้วยราคา 4.99-10 ล้านบาท
นอกจากบุราสิริ บึงหนองโคตรแล้ว แสนสิริยังมีโครงการ ทาวน์โฮม ขอนแก่น ที่มีดีไซน์ทันสมัยมาเป็นอีกทางเลือกให้กับคนที่ต้องการ บ้าน ขอนแก่น ในโครงการ “อณาสิริ มะลิวัลย์” ซึ่งเป็นโครงการที่มีทั้ง บ้านทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยวในโครงการเดียวกัน
 โครงการ ทาวน์โฮม ขอนแก่น “อณาสิริ มะลิวัลย์” ตั้งอยู่บนถนนมะลิวัลย์ใกล้กับสนามบินขอนแก่น ห้างเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น และยังใกล้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น นอกจากเป็นทำเลศักยภาพแล้วต้องถือว่า ทาวน์โฮม ขอนแก่น โครงการนี้มีความโดดเด่นในเรื่องการออกแบบพื้นที่เพื่อการใช้งานอย่างลงตัว พร้อมฟังก์ชันพิเศษเพื่อให้ความเย็นสบายในการพักอาศัย อาทิ การเลือกใช้สีสะท้อนแสงแดด มีช่องแสง Skylight เพื่อเพิ่มความสว่างตรงจุดอับแสง และยังเน้นพื้นที่ห้องนอนให้โปร่งโล่งมากขึ้นด้วย ที่สำคัญ บ้านโครงการใหม่ 2565 ของค่ายแสนสิริแห่งนี้ยังใช้ระบบ Home Automation ให้ผู้พักอาศัยได้จัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถืออย่างสะดวกสบายอีกด้วย 
สำหรับ บ้านใหม่ ในโครงการอณาสิริ มะลิวัลย์แห่งนี้มี ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 แบบ 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 93 และ 133 ตารางเมตร  มีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 127-156 ตารางเมตร และบ้านแฝด ขนาดพื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร ให้เลือกได้ตามความต้องการ โดยราคาของ บ้าน ขอนแก่น  โครงการนี้อยู่ที่ 1.89-5 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจหาบ้านโครงการ บ้านหรู ทั้ง 2 โครงการของแสนสิริ สามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมที่ได้ www.sansiri.com

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-buengnongkot-khonkaen/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-maliwan/th/