พาชม บ้าน พระราม 2 หลากราคา ตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์

  • 0 ตอบ
  • 1100 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1965
    • ดูรายละเอียด
หลายคนที่กำลังมอง หาบ้าน ในย่านพระราม 2 จะพบว่า โครงการบ้านจัดสรร ในย่านนี้มีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่หากต้องการ บ้าน พระราม 2 ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ตรงใจ อาจต้องเริ่มจากการสำรวจความต้องการของตนเองและครอบครัวให้ได้คำตอบออกมาอย่างแน่ชัดก่อน เพราะนอกจากผู้ ซื้อบ้าน จะต้องคำนึงถึงเรื่องงบประมาณแล้ว วัสดุการก่อสร้าง นวัตกรรมที่ดีเพื่อการอยู่อาศัย รวมถึงสังคมคุณภาพภายในโครงการก็ยังเป็นเรื่องที่ควรพิจารณาควบคู่กันไปด้วย วันนี้เราจึงขอพาชมโครงการ บ้าน พระราม 2 ในหลากหลายราคาและหลากหลายสไตล์การใช้ชีวิต เพื่อเสนอเป็นตัวเลือกให้กับผู้ต้องการเป็นเจ้าของ บ้านจัดสรร ในย่านนี้

สิริ เพลส พระราม 2 – วงแหวน บ้านทาวน์โฮม ดีไซน์สวย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน
ทาวน์โฮม พระราม 2 ดีไซน์สวย ให้กลิ่นอายเหมือนเดินอยู่ในเมือง AMSTERDAM ทั่วทั้งโครงการ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ จากพื้นที่ใช้สอย 3 ขนาด ได้แก่ 99, 111 และ 128 ตร.ม. ทาวน์โฮม พระราม 2 จากแสนสิริแห่งนี้ใส่นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยลงไปได้อย่างลงตัว ใช้สีชนิดพิเศษช่วยสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมความร้อนระหว่างวัน ผนึกกำลังช่วยให้บ้านเย็นได้ด้วย Tinted Glass ซึ่งสามารถลดความร้อนได้มากกว่ากระจกใส พร้อม SKYLIGHT ซึ่งติดตั้งอยู่บริเวณโถงบันได ช่วยรับแสงสว่างจากธรรมชาติตอนกลางวัน ทั้งประหยัดค่าไฟ ฆ่าเชื้อโรค และไล่ความชื้น โครงการ ทาวน์โฮม พระราม 2 แห่งนี้ตั้งอยู่ติดถนนพระราม 2 ใกล้จุดเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษกและทางด่วน​จึงเดินทางสะดวก เหมาะกับผู้กำลังมองหา ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ราคาคุ้มค่าในย่านพระราม 2

คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ดีไซน์โดดเด่น โทนสีสบายตา ในราคาสุดคุ้ม
โครงการ บ้านใหม่พร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้นเพียง 4.29 ล้านบาท ภายในโครงการประกอบด้วยบ้านแฝดพื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. บ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอย 128, 146 และ 159 ตร.ม. ใส่นวัตกรรมบ้านเย็นและประหยัดพลังงานให้กับตัวบ้านได้อย่างลงตัว โครงการ บ้าน พระราม 2 แห่งนี้ตั้งอยู่ติดถนนพระราม 2 ไม่ไกลจากจุดเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษกและทางด่วน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสวิวสวย สนามเด็กเล่น ทางเดินแบบลาดสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และติดตั้ง Digital Fence รอบโครงการ เพื่อตรวจจับพร้อมแจ้งเตือนในกรณีเกิดการบุกรุก

บุราสิริ บ้านเดี่ยว พระราม 2 บรรยากาศรีสอร์ท สุดผ่อนคลาย
ใครกำลังมองหาบ้านสไตล์รีสอร์ทซึ่งสามารถใช้พักอาศัยและใช้พักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นและบรรยากาศสวยงามได้อย่างลงตัวในทุกวัน ควรพิจารณาโครงการ บ้านเดี่ยว พระราม 2 แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ด้วยราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท (ยังไม่รวมส่วนลดจากโปรโมชันส่งเสริมการขายของแสนสิริ) ท่านสามารถได้บ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอย 167 - 227 ตร.ม. มาครอบครอง ซึ่งโครงการ บ้านเดี่ยว พระราม 2 แห่งนี้จัดเต็มนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย ทั้งในด้านการทำให้บ้านเย็น ประหยัดพลังงาน และด้านความปลอดภัย มั่นใจได้เลยว่าชีวิตความเป็นอยู่ภายในบ้านจะสุขสบายและมีคุณภาพชีวิตที่ดีเหมือนได้พักอยู่ในรีสอร์ทส่วนตัวทุกครั้งที่กลับถึงบ้าน สำหรับทำเลก็มีความโดดเด่นเพราะบุราสิริ พระราม 2 ตั้งอยู่ใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก และเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 หมดห่วงเรื่องการเดินทางและการใช้ชีวิตในย่านนี้

ผู้สนใจ บ้านโครงการใหม่ 2565 บนทำเลพระราม 2 หรือทำเลอื่น ๆ สามารถค้นหาโครงการบ้านระดับคุณภาพได้จากเว็บไซต์ของแสนสิริ ภายในเว็บไซต์นอกจากจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านที่น่าสนใจบนทำเลต่าง ๆ แล้ว ผู้สนใจโครงการยังสามารถลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย ใครกำลังต้องการบ้านใหม่ที่ตรงใจไม่ควรพลาดการเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของแสนสิริ

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/rama2/
https://www.sansiri.com/โซน/พระราม-2