แนะนำ บ้าน ชัยพฤกษ์ สไตล์โมเดิร์นบนทำเลศักยภาพในราคาไม่ถึง 5 ล้าน

  • 0 ตอบ
  • 336 อ่าน
แม้ว่าในโซนพื้นที่ย่านชัยพฤกษ์ – วงแหวนกาญจนาฯจะมีโครงการ บ้านจัดสรร เปิดตัวเป็นทางเลือกมากมายในขณะนี้ แต่ดูเหมือนว่าหนึ่งในโครงการ บ้านใหม่ ที่กำลังมาแรงสุดและได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่ม บ้าน ชัยพฤกษ์ ขณะนี้ก็คือ โครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน จากค่ายแสนสิริที่อยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านนี้

 อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน เป็น บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่มีบ้านแฝดเป็นทางเลือกเพิ่มเติมด้วย โดยตัวโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย - ไทรน้อย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ห่างจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคารเพียง 4 กม. และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT คลองบางไผ่เพียง 12 กม.เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่สะดวกมาก ๆ ในการเดินทาง นอกจากนั้นยังรายล้อมไปด้วยแหล่งจับจ่ายและแหล่งไลฟ์สไตล์มากมายไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต ตลาดน้ำไทรน้อย ห้างแมคโคร บางบัวทองและยังใกล้กับโรงพยาบาลบางบัวทองอีกด้วย
 นอกจากทำเลที่ดีแล้ว บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการนี้ยังร่มรื่นเป็นธรรมชาติ โดยมีอุโมงค์ต้นไม้ยาว 200 เมตร เป็นซุ้มทางเข้าโครงการ ซึ่งช่วยให้รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายทันทีที่ได้เข้ามาในพื้นที่โครงการ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้ให้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ อาคารคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้ผู้พักอาศัยอุ่นใจได้มากขึ้น

โครงการบ้านเดี่ยว แห่งนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมนำนวัตกรรมต่าง ๆ มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Designed Home) ซึ่งมีการใช้กระจกเขียวตัดแสง (Green Glass) เพื่อช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่จะส่องเข้ามาในบ้านได้ถึง 50% การออกแบบบ้านให้มีช่องระบายลม (Breeze Panel) บริเวณประตูและหน้าต่างพร้อมสวิตช์เปิดปิดได้ตามต้องการช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวกจึงรู้สึกปลอดโปร่งไม่อึดอัด มีการออกแบบช่องระบายความร้อนไว้บริเวณใต้หลังคา บ้าน เพื่อลดทั้งความร้อนและลดการสะสมของเชื้อโรค มีการติดฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา มีการใช้หลอดไฟ LED ทั้งหลังเพื่อช่วยประหยัดการใช้ไฟฟ้าและ Photo Switch ซึ่งเป็นระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติภายในโรงจอดรถ

  บ้านเดี่ยว และบ้านแฝดทุกยูนิตในโครงการยังออกแบบให้มีฟังก์ชันพิเศษคือ Bay Window อยู่ภายใน Master Bedroom เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติที่สามารถปรับเป็นมุมทำงานหรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนได้ มีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างเพื่อให้ผู้พักอาศัยปรับใช้งานได้ตามความต้องการและฟังก์ชันห้องเก็บของใต้บันไดยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วย  โดยแบบบ้านในโครงการนี้มีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ให้เลือกหลากหลายสไตล์ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 151 - 161 ตารางเมตร และยังมีบ้านแฝด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร เป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้อีกด้วย

ที่สำคัญคือ ราคาของ บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการนี้เริ่มต้นเพียง  4.85 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการหาซื้อ โครงการบ้านใหม่ 2564 ในราคาสบายกระเป๋าได้อย่างลงตัว นอกจากนี้แสนสิริยังได้จัดโปรโมชันสำหรับผู้ที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของบ้านในโครงการนี้ด้วยการช่วยดาวน์ให้ 3 เดือน พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 2 แสนบาท หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โครงการบ้าน  อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน สามารถหาบ้านและซื้อบ้านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/