เปิดลิสต์ 2 โครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ สุดชิค บนทำเลศักยภาพ สุดสะดวกในการเดินทาง

  • 0 ตอบ
  • 1636 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1912
    • ดูรายละเอียด
   ใครที่ผ่านไปผ่านมาบนถนนชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์ จะพบว่าถนนเส้นนี้ถือเป็นเส้นทางหลักเชื่อมต่อพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่มีทั้งถนนวงแหวน, ระบบรถไฟฟ้าและแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย จึงกลายเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับการพักอาศัย และมีโครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ หลากหลายโครงการที่เปิดตัวเป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังหาบ้านในย่านนี้ ทั้งที่เป็น โครงการบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด รวมถึง บ้านทาวน์โฮม ด้วย โดยในวันนี้เรามี โครงการบ้านจัดสรร ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ในกลุ่มโครงการ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ มารีวิวรายละเอียดให้ชมกันถึง 2 โครงการ ดังนี้

โครงการ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน
   ทำเลที่ตั้งของ บ้านเดี่ยว ไทรน้อย โครงการ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน ตั้งอยู่ใจกลางย่านชุมชน อยู่บนถนนบางกรวย - ไทรน้อย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งทำเลนี้เองที่ทำให้บางคนเรียกโครงการนี้ว่าเป็น บ้านเดี่ยว ไทรน้อย จุดเด่นของทำเลคือใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต, โฮมโปรและบิ๊กซี มีโรงพยาบาลและสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่ใกล้ ๆ ทั้ง รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
    บ้านเดี่ยว ไทรน้อย แห่งนี้ สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยถนนกาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์ และถนนราชพฤกษ์ หรือใช้รถไฟฟ้าก็ได้ เพราะอยู่ไม่ห่างจากสถานีคลองบางไผ่ของรถไฟฟ้าสายสีม่วง
   บ้านโครงการใหม่ 2565 จากค่ายแสนสิริโครงการนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยหรูทันสมัย เน้นความเรียบง่ายพอดี ผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติร่มรื่น พร้อมการออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว มีช่องหน้าต่างขนาดใหญ่แบบ Bay Window ในห้องนอนใหญ่ เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ และ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ โครงการนี้ ยังได้นำนวัตกรรมบ้านเย็นมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยอีกด้วย
สำหรับแบบบ้านสองชั้นของ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ ในโครงการนี้มีให้เลือก 3 สไตล์ ทั้งแบบ 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 148-161 ตารางเมตร และยังมีบ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอนให้เลือกเพิ่มเติมด้วย โดย บ้าน ชัยพฤกษ์ แบบที่เป็นบ้านแฝดในโครงการนี้มีขนาดพื้นที่ 145 ตารางเมตร สำหรับราคาเริ่มต้นของ บ้านใหม่ ในโครงการนี้อยู่ที่ 4.49 ล้านบาท

สราญสิริ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ
โครงการบ้านใหม่ 2565 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นจากค่ายแสนสิริในย่านนี้ ตั้งอยู่บนถนนหอการค้าไทย ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ใกล้กับศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, THE CRYSTAL PTT และยังแวดล้อมไปด้วยสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง  ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนอุดรรัถยาและทางพิเศษกาญจนาภิเษก และยังไม่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีปากเกร็ด
    การออกแบบพื้นที่ภายใน บ้าน ชัยพฤกษ์ แต่ละยูนิตในโครงการนี้นั้นได้รับการออกแบบพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน มีความลงตัวสำหรับการใช้ประโยชน์ โดยเน้นความปลอดภัยของผู้สูงวัยตามหลักการ Elderly Care Design มีระบบ Home Automation และ  Coolliving Design Home เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย โดยมีแบบบ้าน 2 ชั้น 8 สไตล์ ที่มีขนาดพื้นที่ 135 - 294 ตารางเมตรให้เลือกในราคา 5-15 ล้านบาท
   ทั้ง 2 โครงการที่เลือกมารีวิวนี้พัฒนาโดยแสนสิริ ผู้นำด้านโครงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีโครงการหลากหลายทำเลให้เลือก ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม หากสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมและชมภาพมุมมองต่าง ๆ ของโครงการ ก็สามารถเข้าไปชมได้ที่ www.sansiri.com

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-chaiyaphruek-chaengwattana/th/