แนะนำ บ้าน พัฒนาการ -บางนา จากแสนสิริ ในราคาเริ่มต้นไม่เกิน 3 ล้าน

  • 0 ตอบ
  • 1340 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1965
    • ดูรายละเอียด
   ถ้าคุณชื่นชอบ โครงการบ้านจัดสรร ของแสนสิริ เพราะคุณภาพของบ้านและบริการที่มีให้ลูกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบริการ “Sansiri Living Care” ที่ให้บริการตรวจสอบและซ่อมแซมประตูหน้าต่าง ระบบไฟฟ้า น้ำประปา และอื่น ๆ, บริการ “Pack & Move” ที่ให้บริการขนย้ายบ้านที่ลูกบ้านของแสนสิริจะได้ส่วนลดพิเศษจากบริษัทให้บริการ รวมถึง “LIV-24” บริการที่ดูแลความปลอดภัยให้ลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง วันนี้เรามี บ้าน พัฒนาการ -บางนา ที่มีคุณภาพ การออกแบบ และการบริการ เหมือนเป็น บ้านเดี่ยว พัฒนาการ -บางนา ในราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทมาแนะนำ

เมททาวน์ บางนา ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท
เมททาวน์ บ้าน พัฒนาการ -บางนา บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านใหม่ หน้ากว้าง 5.7 เมตร มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอย 111 – 118 ตารางเมตร จอดรถได้ 2 คัน ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยว มีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนหย่อม เดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนบูรพาวิถี แวดล้อมไปด้วยตลาดและร้านอาหาร โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล อยู่ใกล้เมกาบางนา และเซ็นทรัลบางนา

สิริ เพลส พัฒนาการ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท
สิริ เพลส พัฒนาการ-บางนา บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอย 99 – 133 ตาราเมตร โครงการบ้านจัดสรร ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนครปารีส ทำให้คุณได้เหมือนอยู่ต่างประเทศทุกวัน บ้านทาวน์โฮม พัฒนาการ ที่มีบรรยากาศเหมือนเป็น บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ด้วยสถาปัตยกรรมของฝรั่งเศสทั้งอาคารและสวนสวย พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และฟิตเนส ใกล้ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์พาร์ค สวนหลวง ร.9 และศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน เชื่อมต่อถนนสายหลักหลายเส้น ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ, Airport Rail Link และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง

สิริ เพลส เมกาบางนา โครงการบ้านใหม่ 2565 ราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท
สิริ เพลส บ้าน พัฒนาการ -บางนา บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการ บ้านใหม่ ที่ออกแบบบ้านและสวนให้รู้สึกเหมือนอยู่ในปารีสเช่นเดียวกับ สิริ เพลส พัฒนาการ เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบเดียวกัน แต่อยากอยู่ย่านบางนามากกว่า โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ พื้นที่ใช้สอย 99 – 111 ตารางเมตร อยู่ใกล้เมกาบางนา โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 และทางด่วนบูรพาวิถี ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง

ซื้อบ้านทาวน์โฮม พัฒนาการ-บางนา ทั้ง 3 โครงการของแสนสิริ ติดตั้งระบบ CCTV – Video Analytics ที่วิเคราะห์ความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติของเหตุการณ์ต่าง ๆ และมี Real-Time Guard Tour ที่ตรวจสอบสถานะการเดินตรวจตามจุดของ รปภ. แบบ Real – Time ทำให้คุณอุ่นใจเหมือนได้อยู่ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ – บางนา
   
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-pattanakarn/th/
https://www.sansiri.com/โครงการพร้อมอยู่/ทาวน์โฮมพร้อมอยู่/เมททาวน์-บางนา-1415
https://www.youtube.com/watch?v=h9DlFjQjCY0
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-mega-bangna/th/
https://thinkofliving.com/ทาวน์โฮม/รีวิว-สิริ-เพลส-พัฒนาการ-ทาวน์โฮมบรรยากาศโรแมนติก-สไตล์ปารีส-ใกล้สวนหลวง-ร-9-จาก-แสนสิริ-รีวิวฉบับที่-2358-785361-รีวิวโครงการ/
https://www.sansiri.com/thai/sansiri-living-care
https://family.sansiri.com/th/movein_experience/moving_services/akst8VGXRCYX:v.pack_&_move_(bangkok)_house_moving_service
https://www.sansiri.com/thai/liv-24
https://www.youtube.com/watch?v=oBnLtmx3g_s
https://www.youtube.com/watch?v=cQT_Jc0k-Qs&t=22s