พาชมโครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ สไตล์โมเดิร์นพร้อมฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอย

  • 0 ตอบ
  • 855 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1912
    • ดูรายละเอียด
แม้ในย่านราชพฤกษ์ - ชัยพฤกษ์ จะมี โครงการบ้านใหม่ 2565 เปิดตัวขึ้นหลายโครงการในขณะนี้แต่สำหรับ บ้านจัดสรร ที่ถือว่ากำลังมาแรงและได้รับความสนใจอย่างล้นหลามนั้นต้องยกให้ 2 โครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ จากค่ายแสนสิริที่โดดเด่นทั้งด้านทำเล ดีไซน์ และนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ความสุขให้กับสมาชิกทุกวัยในครอบครัวได้อย่างแท้จริง

สราญสิริ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ
โครงการบ้านใหม่ 2565 บ้านหรู แบบ 2 ชั้น ที่มาในสไตล์โมเดิร์น พร้อมบรรยากาศแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติร่มรื่นให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่เริ่มเข้าสู่พื้นที่ภายในโครงการ บ้าน โครงการ สราญสิริ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนหอการค้าไทย ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งถือว่าเป็นโซนที่ใกล้กับแห่งอำนวยความสะดวก สถานศึกษา สถานพยาบาล และสถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต อีเกียบางใหญ่ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ Denla British School โรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด โรงพยาบาลปากเกร็ด 2  ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เมืองทองธานี และสนามบินดอนเมือง บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการนี้ยังสะดวกมาก ๆ ในการเดินทางเพราะอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนอุดรรัถยาและทางพิเศษกาญจนาภิเษก แต่หากต้องการใช้ระบบขนส่งสาธารณะก็สามารถเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ดที่กำลังจะเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้ได้อีกด้วย การออกแบบพื้นที่ภายในโครงการบ้านชัยพฤกษ์แห่งนี้คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย ใส่ใจทุกรายละเอียด และมีการออกแบบพื้นที่สำหรับการใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน โดยมีการนำนวัตกรรมทันสมัยมาใช้ ได้แก่ ระบบ Home Automation และระบบ Coolliving Design Home เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย  บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ในโครงการนี้มีให้เลือกมากถึง 8 สไตล์ ที่มีขนาดพื้นที่ 135 - 294 ตารางเมตร ให้เลือกในราคา 6 - 15 ล้านบาท พร้อมกันนี้ทางโครงการยังจัดโปรพิเศษให้ในวันโอนเพิ่มเติมอีกด้วย

ทาวน์อเวนิว เมิร์จ
เป็น บ้าน ชัยพฤกษ์ ในแบบของทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในซอยวัดมะเดื่อ (ซอยบางรักใหญ่ 16) อ.เสาธงหิน จ.นนทบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีสามแยกบางใหญ่เพียง 0.58 กม.เท่านั้น ทำให้สะดวกมากในการเดินทาง ขณะเดียวกันที่ตั้งของโครงการก็ยังไม่ห่างจากจุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช ซึ่งช่วยเพิ่มทางเลือกในการเดินทางได้อย่างสะดวกมากขึ้นด้วย ทำเลโดยรอบ บ้านทาวน์โฮม โครงการนี้มีความอุดมสมบูรณ์สูงเพราะรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และตลาดสดหลายแห่ง อาทิ บิ๊กซี บางใหญ่ ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ตลาดบางใหญ่ และยังมีสถาบันการศึกษาและสถานพยาบาลชั้นนำอยู่ใกล้ ๆ โครงการอีกหลายแห่ง เช่น โรงเรียนกสินธรเซนต์ปีเตอร์ โรงเรียนเด่นหล้า โรงพยาบาลการุญเวช รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ เป็นต้น  การออกแบบ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 จากค่ายแสนสิริโครงการนี้เป็นแบบโมเดิร์นทรอปิคอล ขนาดหน้ากว้าง 5 เมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จุดเด่นของบ้านสไตล์ทาวน์โฮมโครงการนี้คือบริเวณชั้น 2 จะมีพื้นที่ขนาดใหญ่เตรียมไว้สำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกและยังเชื่อมต่อออกไปยังส่วนของระเบียงชั้น 2 ได้ โดยพื้นที่ใช้สอยในบ้านแต่ละยูนิตนั้นจะอยู่ที่ 170 ตารางเมตร ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของบ้านแบบทาวน์โฮมในโครงการนี้ได้ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท โดยในช่วงนี้ทางโครงการได้เปิดโซนใหม่ในทำเลแบบเป็นส่วนตัวอีกด้วย

หากสนใจทั้ง 2 โครงการของค่ายแสนสิริ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อหาบ้านได้ที่ www.sansiri.com 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-chaiyaphruek-chaengwattana/th/
https://www.sansiri.com/townhome/town-avenue-merge/th /