ชี้เป้า 3 โครงการ บ้าน พัฒนาการ - บางนาหลากราคา ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

  • 0 ตอบ
  • 354 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1912
    • ดูรายละเอียด
แน่นอนว่าการจะ ซื้อบ้าน เพื่ออยู่อาศัยหรือแม้แต่การซื้อเพื่อลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ทำเลคือสิ่งสำคัญเป็นลำดับแรกที่ควรคำนึงถึง ซึ่งทำเลที่ช่วยให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางเข้า-ออกย่านใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายนั้นมีอยู่หลายทำเลด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือทำเลพัฒนาการ-บางนาเรื่อยไปจนถึงย่านรามคำแหง กรุงเทพกรีฑา วันนี้เราจึงขอเอาใจผู้กำลังมอง หาบ้าน ในย่านนี้ ด้วยการแนะนำ 3 โครงการบ้านจัดสรร ระดับมาตรฐานแสนสิริ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการพิจารณา เพราะว่า 3 โครงการนี้มีความโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจและมีแบบฉบับเฉพาะตัว

เมททาวน์ บางนา บ้านทาวน์โฮม หน้ากว้าง ราคาน่ารัก
โครงการ บ้าน พัฒนาการ แห่งนี้จะทำให้คุณลืมภาพ บ้านทาวน์เฮ้าส์ ในรูปแบบเดิม ๆ ที่เคยเจอมา เพราะขนาดหน้ากว้าง 5.7 เมตร และมีดีไซน์เรียบหรู ช่วยทำให้บ้านทุกหลังภายในโครงการดูกว้างขวาง โอ่โถง โปร่งสง่า ฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกออกแบบไว้อย่างลงตัวช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายคล้ายกับได้อยู่ในบ้านเดี่ยว สำหรับทำเลที่ตั้งโครงการ บ้าน พัฒนาการ แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา การเดินทางและการใช้ชีวิตจึงสะดวกสบายด้วยสาธารณูปโภครายล้อมพร้อมสรรพ

สิริ เพลส พัฒนาการ ทาวน์โฮมโครงการบ้านใหม่ 2565 สไตล์ปารีส
โครงการ บ้าน พัฒนาการ แห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมอันสวยงามในกรุงปารีส นอกจากทาวน์โฮมจะได้รับการออกแบบสไตล์ปารีสแล้ว บรรยากาศภาพรวมภายในโครงการยังเติมกลิ่นอายของกรุงปารีสไปทั่วทุกอณู เชื่อว่าจะถูกใจผู้ชื่นชอบความหรูหราแปลกตาสไตล์ปารีสอย่างแน่นอน ราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาท ตั้งอยู่ใกล้กับสวนหลวง ร.9 บิ๊กซี มาร์เก็ต สวนหลวง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีสวนหลวง ซึ่งมีแผนจะเปิดให้บริการในอนาคต

สราญสิริ บางนา โครงการบ้านเดี่ยว ดีไซน์สวย บรรยากาศริม​ทะเลสาบ
บ้านเดี่ยว พัฒนาการ โครงการนี้นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ของตัวบ้าน ซึ่งได้รับการออกแบบสไตล์ Urban Farmhouse ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบหรู และยังโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยบรรยากาศริมทะเลสาบพื้นที่กว้างกว่า 3 ไร่ ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว พัฒนาการ ริมทะเลสาบ ควรหยิบ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ โครงการนี้ไปเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกอย่างยิ่ง ด้านการเดินทางก็สะดวกสบายเพราะตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา ทั้งยังห่างจากทางด่วนพิเศษบูรพาวิถีเพียง 1 กม.เท่านั้น ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท มาพร้อมกับส่วนลด/โปรโมชันพิเศษจากแสนสิริ เชื่อว่าผู้ลงทะเบียนเข้าชมโครงการผ่านเว็บไซต์ของแสนสิริจะได้รับข้อเสนอดี ๆ ที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น

นอกจากผู้สนใจบ้านโครงการใหม่ 2565 ต่าง ๆ จากแสนสิริจะสามารถลงทะเบียนเข้าชมโครงการผ่านทางเว็บไซต์ของแสนสิริได้อย่างง่ายดายแล้ว ภายในเว็บไซต์ยังมีข้อมูลของโครงการบ้านในทำเลยอดนิยมต่าง ๆ อีกหลายโครงการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม หรือแม้แต่คอนโด สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของแสนสิริ สะดวกมากอยากให้ลอง

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/