เปิดจุดเด่น 2 โครงการ บ้าน พัฒนาการ บนทำเลศักยภาพที่ใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ

  • 0 ตอบ
  • 401 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1912
    • ดูรายละเอียด
หากพูดถึง โครงการบ้านใหม่ 2565 ซึ่งเป็น 2 โครงการ บ้าน พัฒนาการ ที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงกันบนทำเลศักยภาพที่สะดวกมาก ๆ ต่อการเดินทางและยังมีความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่สวยทันสมัย

โครงการบ้านเดี่ยว  คณาสิริ บางนา
  บ้านเดี่ยว พัฒนาการ โครงการนี้เป็น บ้านเดี่ยว แบบ 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์นเรโทร ตั้งอยู่บนถนนบางนา – ตราด ซึ่งถือเป็นทำเลที่เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับถนนวงแหวนรอบนอก ทั้งยังไม่ไกลจากทางด่วนบางนา - บางปะกงและทางด่วนมอเตอร์เวย์ จึงสามารถเชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองหรือออกสู่ต่างจังหวัดได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังเป็น Area ที่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย ที่สำคัญ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ โครงการคณาสิริแห่งนี้ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน ทั้งห้างเซ็นทรัลพลาซา บางนา เมกา บางนาและยังอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบานาและมหาวิทยาลัยหัวเฉียว เฉลิมพระเกียรติ พร้อมทั้งมีสถานพยาบาลชั้นนำอยู่ใกล้ ๆ อีกหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลบางนา 2 และโรงพยาบาลลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร เป็นต้น

 บ้านโครงการใหม่ 2565  จากค่ายแสนสิริโครงการนี้ยังโดดเด่นด้วยระบบ Smart Home และการดูแลรักษาความปลอดภัยด้วยมาตรฐานของแสนสิริตลอด 24 ชม. รวมถึงยังออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านโดยเน้นให้ความสำคัญกับสมาชิกทุกวัยจึงออกแบบและเลือกวัสดุภายในบ้านตามหลัก Elderly Care Designed Home 
 สำหรับแบบของ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ โครงการนี้มีให้เลือก  6 สไตล์ ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 113 - 159 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.49 ล้านบาทเท่านั้น


โครงการบ้านแฝดและ ทาวน์โฮม  อณาสิริ บางนา
สำหรับ บ้าน พัฒนาการ โครงการนี้มีความพิเศษที่สไตล์ของ บ้าน มีให้เลือกทั้งแบบที่เป็นบ้านแฝดและ บ้านทาวน์โฮม  ในโครงการเดียวกัน และตั้งอยู่บนทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงรายล้อมไปด้วยแหล่งจับจ่ายและแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครันสำหรับการใช้ชีวิต  ด้วยมีตลาดเสริมสุข บิ๊กซี บางพลี ห้างเมกา บางนา เซ็นทรัลพลาซา บางนาอยู่ใกล้ ๆ และยังไม่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ ที่สำคัญยังมีสถานพยาบาลและสถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่งรายล้อม ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ โครงการนี้ด้วย
townhome และบ้านแฝดในโครงการอณาสิริ บางนาแห่งนี้ถูกออกแบบพื้นที่ภายในอย่างลงตัวกับการใช้ประโยชน์พื้นที่ พร้อมมีฟังก์ชันสุดพิเศษให้สามารถเลือกปรับพื้นที่เพื่อการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์โปรดอีกด้วย  จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างของ บ้าน พัฒนาการ โครงการนี้คือ การออกแบบให้มีช่องหน้าต่างขนาดใหญ่ใน Master Bedroom การออกแบบพื้นที่ให้เชื่อมต่อสำหรับทุกคนในครอบครัว การออกแบบให้มีช่องระบายอากาศที่ประตูและหน้าต่าง รวมทั้งใช้สีเคลือบสารสะท้อนความร้อน เพื่อเพิ่มความเย็นสบายในการพักอาศัยตามแบบฉบับของนวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Desinged Home) 
สำหรับแบบของ townhouse 2 ชั้น ในโครงการนี้มีให้เลือก 2 แบบ ทั้ง 2 และ 4 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 109 และ 118 ตารางเมตร ส่วนบ้านแฝดนั้นจะเป็นแบบ 3 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 147 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น  2.39 ล้านบาท

 นอกจาก 2 โครงการนี้แล้วยังมีอีกหลายโครงการจากค่ายแสนสิริที่น่าสนใจในทำเลย่านพัฒนาการ – บางนาและพื้นที่ใกล้เคียง หากสนใจหาบ้านสามารถดูรายละเอียดได้ที่  https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-bangna/th/#home
https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/