แนะนำทาวน์โฮมบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวอยุธยาในโครงการเดียว ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

  • 0 ตอบ
  • 286 อ่าน
*

unyana

  • *
  • 1912
    • ดูรายละเอียด
หากคุณอยาก ซื้อบ้าน ใน โครงการบ้านจัดสรร เดียวกับญาติ พี่น้อง เพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือผู้ปกครองของเพื่อนลูก เพื่อจะได้ช่วยดูแลกัน แต่ด้วยขนาดครอบครัวหรือไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ทำให้ยัง หาบ้าน ที่ตรงกับความต้องการของทุกครอบครัวไม่ได้ เรามี บ้านโครงการใหม่ 2565 บ้านอณาสิริ อยุธยา ที่มีแบบบ้านหลากหลายเพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตมาแนะนำ

อณาสิริ บ้านใหม่ อยุธยา บนทำเลที่สะดวกในการเดินทางเพราะตั้งอยู่บนถนนอยุธยา-บางปะอิน (3477) ใกล้โรงเรียน มหาวิทยาลัย ตลาด ศูนย์การค้า และนิคมอุตสาหกรรม ในโครงการมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อมสนามเด็กเล่น มีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือพร้อมสระเด็ก มีห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ ตั้งแต่บ้านทาวน์โฮม บ้านแฝด ไปจนถึงบ้านเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นที่ 2.19 – 5 ล้านบาท อณาสิริ บ้าน อยุธยา บ้านสไตล์โมเดิร์นที่รองรับทุกขนาดครอบครัวและไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต

อณาสิริ บ้านทาวน์โฮม อยุธยา
หากคุณชอบบ้านที่ดูแลง่าย เพราะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำงานหรือใช้ชีวิตนอกบ้าน ชอบใกล้ชิดเพื่อนบ้านเพื่อจะได้พูดคุย ช่วยกันสอดส่องบ้าน และขอความช่วยเหลือได้ง่าย แบบบ้านที่เหมาะกับคุณคือแบบบ้านคาราเวล (Caravel) บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ที่ออกแบบให้ชั้นบนมีเพดานสูงถึง 2.7 เมตร และออกแบบผนังมุมห้องด้านล่างเป็นกระจกเพื่อให้บ้านดูกว้างขึ้นและเห็นพื้นที่บ้านได้ทั่ว
อณาสิริ บ้าน อยุธยา แบบบ้านคาราเวล (Caravel) ตั้งอยู่บนที่ดินเริ่มต้น 16.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ที่ใช้เป็นห้องทำงาน ห้องนอน หรือห้องครัวก็ได้ ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง มีห้องน้ำในตัว และจอดรถในบ้านได้ 1 คัน

อณาสิริ บ้านแฝด อยุธยา
หากคุณมีเฟอร์นิเจอร์หรือของใช้ในบ้านเยอะ อยากมีสวนในบ้านที่กว้างขึ้นมาหน่อยไว้สำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ หรือสัตว์เลี้ยง ชอบบรรยากาศของ โครงการบ้านเดี่ยว แต่ไม่อยากมีสวนรอบบ้าน แบบบ้านที่เหมาะกับคุณคือแบบบ้านไบรนี่ (Briny)
อณาสิริ บ้านเดี่ยว อยุธยา แบบบ้านไบรนี่ (Briny) เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ห้องนอนชั้นบนออกแบบให้เพดานสูงถึง 3.8 เมตร สามารถต่อเติมเป็นชั้นลอยได้ และห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างมีผนังมุมห้องที่เป็นกระจกใส ช่วยให้ห้องนั่งเล่นที่กว้างอยู่แล้วดูกว้างขึ้นไปอีก บ้านแฝดหลังติดกันอาจเป็นบ้านของญาติ พี่น้อง เพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือผู้ปกครองของเพื่อนลูกที่มีขนาดครอบครัวและไลฟ์สไตล์แบบเดียวกัน
บ้านแฝด ไบรนี่ (Briny) ตั้งอยู่บนที่ดินเริ่มต้น 35.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นห้องนอนของผู้สูงอายุได้ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว และจอดรถในบ้านได้ 2 คัน

อณาสิริ บ้านเดี่ยว อยุธยา
หากคุณชอบความเป็นส่วนตัว ชอบความสงบ ชอบใช้เวลาอยู่บ้าน อยากมีพื้นที่สวนที่มากขึ้นเพื่อเพิ่มความร่มรื่น เพื่อใช้ทำกิจกรรมกับครอบครัว หรือเพื่อปลูกผักสวนครัวได้ อณาสิริ บ้านเดี่ยว อยุธยา มีแบบบ้านให้คุณเลือก 3 แบบ เพื่อประโยชน์ใช้สอยอย่างที่คุณต้องการ ได้แก่ แบบบ้านแคนวาส (Canvas) แบบบ้านอลอฟ (Aloft) และแบบบ้านมิซเซน (Mizzen) บนที่ดินเริ่มต้น 50.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 127 – 140 ตารางเมตร มี 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถในบ้านได้ 2 คัน

บ้านจัดสรร โครงการ อณาสิริ มีบ้านทาวน์โฮม บ้านแฝด และ บ้านเดี่ยว อยุธยา ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกครอบครัว ชวนกันมาอยู่ได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมที่ 1685
   
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-ayuthaya/th/
https://yusabuy.com/2021/02/15/anasiri-ayutthaya/
https://www.youtube.com/watch?v=_KyQ5oZs0_c