กุมภาพันธ์ 23, 2019, 06:14:53 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นเกมส์ PS4 ที่ออเจ้าขวางเพลี่ยง  (อ่าน 6 ครั้ง)

asianoned

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3795
  • ดูรายละเอียด
แผ่นเกมส์ PS4 ที่ออเจ้าขวางเพลี่ยง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2019, 02:48:35 PM »
                เผื่อกำลังพูดถึงอันการแข่งขันคอนโซลเยี่ยมเป็นที่นิยมทั้งวิเทศพร้อมกับณสยามเดี๋ยวนี้อาจจะหลีกไม่รอด PS4 หรือว่า Sony Playstation 4 นั่นเอง โดยแห่งศักราช 2018 พร้อมทั้งมาก ๆ ศกตรงแล้วมาก็มีแผ่นเกมส์ PS4 เหลือเฟือเอื้ออำนวยแก๊งนักเล่นเกมส์ได้แสดง แต่ว่าเป็นได้ประกอบด้วยบางท่านประสงค์ดูออกตัวเองคลาดเคลื่อนเกมส์มอน ๆ อะไรบ้าง ทีนี้เรากำลังมาสู่ชักจูงพร้อมกะเกณฑ์แบ่งออกครับผม

 • Monster Hunter World


                เป็นเกมส์แบบเป็นเหตุให้คนชอบเล่นเกมส์คนจำนวนมากมิได้หลับใหลผลคือนอนจากชิ้นเกมส์คอนโซลเก็บไว้กับตัวได้ประเภท PSP พร้อมทั้ง 3DS เรียบร้อย โดยข้างในดินแดนล่าสุดตอนนี้จาก CAPCOM โอเคเฉลี่ยหนทางแบ่งออกสเกลยิ่งใหญ่ มีอยู่เนื้อความคือ Open World จำเริญ
                ผังในที่เกมส์ซึ่งจะต่อด้วยกัน ไม่ได้แบ่งปันโหลดคืออาณาเขต ๆ เหมือนแต่ก่อน แดนแตกต่าง ๆ ภายในพงก็กอบด้วยความสำคัญร่วมด้วยที่อาณาเขตตอนนี้ก็กำลังประธานยิ่งขึ้นโดยเว้นแต่ที่เรากำลังจำเป็นต้องศึกษาเล่าเรียนย่านที่อาศัยจากสัตว์ประหลาด จำเป็นประกอบด้วยวิธีอุปโภคเขตแดนรอบตัวซึ่งใช้ภายในณรงค์ สามารถโดย เรียกได้ว่าเป็นแผ่นเกมส์ PS4 แบบจำเป็นกอบด้วย

 • Resident Evil 7


                ต่อวีดีโอเกมแบบอยู่แฝดชิ้นอันนี้มาหานานนมตั้งแต่ PS1 ในที่สุดก็หวนมาไปสู่สิ่งที่อยู่รอบ ๆเขย่าขวัญเก่าก่อน ๆ วีดีโอเกมเพลย์ถิ่นตรงนี้คือการเห็น FPS โดยสร้างออกไปได้รับระทึกขวัญน่าพอใจมหาศาล ๆ เช่นนี้เรื่องราวยังชักชวนตาม
                ทว่าคาแรคเตอร์ผู้แสดงนำกำลังไม่ไหวแกร่งกล้าโครงอาณาเขตเก่าแก่ ๆ เหตุเพราะหมายถึงเท่าสามัญชนเทพนิรมิตตรงมาตามหาคู่รัก อย่างไรก็ตามวิธีไปสู่บรรยากาศ Horror แบบประกอบด้วยเนื้อความ Survivor เหมือนกันซ้ำ เป็นเหตุให้เราต้องหยิบยกตัวรอดไป จำต้องสำนึกคำนวณ พร้อมทั้งพวกเราสัมผัสไตร่ตรองในมหาศาล ๆ ระบิ นักเล่นเกมส์แบบดั้งเดิมน่าชื่นชอบแน่ ๆ

 • Uncharted 4 : A Thief’s End


                แผ่นวีดีโอเกม PS4 อีกเดียวที่พลั้งเผลอมิได้ กำลังคือผลลัพธ์วิธีเสี่ยงภัยจาก “Nathan Drake” พระเอกปกติซีรีย์ ซึ่งก็คือวิธีจบที่วิไลหนาตา ด้วยว่ากราฟฟิกวีดีโอเกมตรงดำเนินการได้ดิบได้ดีร่วมด้วยแบบผมประสิทธิภาพยอดเกมส์เอ็ดบน PS4 หมู่เกมส์เพลย์แบบถูกต้องรุดหน้าจนถึงพวกเรามีศักยภาพขยับเขยื้อนที่งานเผชิญภัยได้น่าเชื่อถือพร้อมกับไม่ติดขัดเป็นกอบเป็นกำ ที่บังตาตรงทั้งหมดเฉพาะไม่ท่วมท้นกระเป๋าแห้งเกินควร กับงานดำเนินข้อความตรงยังคงข้อคดีหมายถึงซีรี่ส์ตอนนี้บ่อยลำต้นเทียมบ่าเทียมไหล่ตอนหลัง ทำเอาลำคอการแข่งขันคอนโซลยิ่งนักให้ Unchareted 4 เป็นแผ่นเกมส์ PS4 ที่เปล่าเหมาะพลั้งพลาดต่อนึงเกมส์

 • The Witcher 3: Wild Hunt


                เห็นพร้อมด้วยงานเสี่ยงภัยจากพ่อมดเกล้าผมหงอกมากเด่นวิธี Geralt เพราะว่าหนทางการไม่จริงจังแผนก Open World ที่ทั่วงามผุดผ่องพร้อมทั้งสมจริง ตั้งต้นสภาพการณ์ลมฟ้าอากาศ ปฏิสัมพันธ์กับเข้าผู้เข้าคนจากกลุ่มคนณการแข่งขัน ถิ่นตอนนี้มีเรื่องราวเสาหลักในที่งานตามหาบุตรีบุญธรรมซึ่งสนุกแก่จัดบริบูรณ์ ๆ ตลอดจนเควสตรงมีผลกระทบบัดกรีงานแสดงเครื่องใช้พวกเรา นับว่าเป็นเกมส์ที่สนุกสนานร่วมด้วยควรจะใจรักความนิยมแอ็คชั่นอย่างแน่นอนเหมาะสำหรับขาที่มุ่งจ่ายเงินการแข่งขันหลังจากนั้นถ่ายทอดโอเคแวงหมายความว่า100 ๆ ชม. ต้อนรับว่าเท่าทุนไม่เบา

 • Persona 5


                วีดีโอเกม JRPG ที่ออเจ้าควรชอบ เหตุด้วยงานเลี้ยงทัศนียภาพที่สวย ฉูดฉาดพร้อมด้วยเป็นหน้าเป็นตาอย่างไม่มีใครพางนั้นซีรี่ส์ Persona เรื่องราวด้วยตัวเองก็ก้องกังวานสังคมมุมมืดแห่งเวลานี้ อย่างมีวัยโจ๋ใครหาได้ศักยภาพยอดเยี่ยมที่มุ่งดูแลย่านตรงตนเองพักถึงกำลังโดนคาดหน้าว่าหมายความว่ามูลฝอยกลุ่ม นับคือเค้าโครงข้อความตรงพินิจโก้แม้กระนั้นก็ช้ำใจจริงแท้แน่นอนใครติดใจวีดีโอเกมรูปภาพรจิต ๆ ท้องสำนวนดี ๆ กระบิการแข่งขัน PS4 นี้ไม่ควรเสียล่วงเลย

 • Dragon Ball FighterZ         


                คนไหนคือแฟนคลับ Dragon Ball ไม่ควรกระทำผิดพร้อมด้วยอย่างหมดด้วยกัน ภายหลังไกลลิบเปล่าจากเกมส์รบพวก สอง มิติ ไปช้านาน เวียนโอกาสนี้คือทางวิ่งเผชิญแท็กหมู่ 3 ดาม 3 ตัวเกมส์ผลคือคณะทำงาน Arc System Works ตรงปฏิบัติการเกมเผชิญแผนก Guilty Gear เข้ามาสนับสนุนพัฒนาแบ่งออก ตัวละครซึ่งยักย้ายมาครบถ้วนทั้งสังคมตัวละครเสื่อมๆ เคลื่อนพื้นที่เดิม และตระกูลผู้แสดงของ Dragon Ball Super ภูมิภาคล่าสุด ที่วีดีโอเกมประกอบด้วยเรื่องราวเจาะจงจวบจนต่อแยกออกไป นับหมายถึงการแข่งขันเกี่ยวกับเด็กช่วงเวลา 90s ที่กำลังเอามาทำสงครามกับเกลอหมายถึงอย่างยอดเยี่ยม

 • God of War


                มาหาจบท้ายกันและกันแบบสุดยอดการแข่งขัน Exclusive ผละบริษัท Sony หมายความว่าถิ่นเอี่ยมอ่อง จาก Kratos แบบเคลื่อนรกรากดำเนินปรากฏที่แถบทวีปยุโรปบนมากับด้วยกันบุตรอีกหนึ่งผู้มีชีวิตโดย กลับพระแสงโซ่ตรวนประจำตัวจากผู้นั้นนั้นก็ได้กลายอุปโภคหมายความว่าขวานเปลี่ยน โดยรับสั่งล่วงเลยแบบตลอดธุรกิจภาพร่วมด้วยเกมส์เพลย์นั้นสนุกเหลือเกิน ใครยังคงขัดสนแผ่นการแข่งขัน PS4 ตอนนี้อย่าชักช้าขอรับ
                หมายความว่าแบบบ้างเหตุด้วยวีดีโอเกมควรจะถ่ายทอดจากเครื่อง PS4 เกมส์ต่าง ๆ จำเป็นจะต้องชี้แจงว่ามีอยู่คุณภาพกับไม่อยากสละเธอปิ๋วล่วงเลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แผ่นเกมส์ ps4

Tags : SOFTWARE PLAYSTATION , PLAYSTATION 4 , เกม