ธันวาคม 12, 2018, 01:13:54 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: Xbox One VS PlayStation 4 การต่อสู้ของกลุ่มเกมคอนโซล  (อ่าน 5 ครั้ง)

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1813
    • ดูรายละเอียด
          ในที่กลุ่มวีดีโอเกมหมายถึงที่รู้กันคือ Microsoft พร้อมด้วย Sony เป็นคู่แข่งขันจากการความเจริญรุ่งเรืองกับค้าชิ้นวีดีโอเกมคอนโซลมาหาคือยุคสมัยเป็นเวลายาวนานอย่าง Microsoft มี Xbox หมู่ Sony มีอยู่ PlayStation  ก็จัดหามาชนะใจนักแสดงเกมทั่วแผ่นดิน ซึ่งของเวลานี้ได้ดั้นด้นเข้าซีรีย์ Xbox One X กับ PlayStation 4 Pro หลังจากนั้น จากประกอบด้วยคนจำนวนมากยั่งยืนเห็นทีในเรื่องราวสมรรถนะกับความคุ้มค่าของตลอด สอง สิ่ง ปัจจุบันนี้เราแล้วจึงมาสู่เสนอข่าวคราวอำนวยทุกคนได้คำนึงกันและกันจากจะเทียบกับตลอดซีรีย์ Xbox One พร้อมกับ PlayStation 4 ก็หมายถึงรุ่น Original มากระทั่งถึง Xbox One X พร้อมทั้ง PlayStation 4 Pro โดยคือแบบเพิ่มเลยทีเดียว
                        Xbox One พร้อมทั้ง PlayStation 4  เปิดฉากข้างในปี 2013 มีราคารุ่งเรืองอาบัน 400 เหรียญ (ใกล้เคียง 14,200 บาท) ด้วยกัน 500 เหรียญ (ตีค่า 17,700 บาท) เป็นลำดับ แต่ถ้าว่าข้างในศก 2016 ทั้ง 2 ฝ่ายต่างมีค่าจางมาสู่เกิน 300 เหรียญ (ประมาณการ 10,650 ตีน) ซึ่งหมายความว่าสนนราคาที่ประเภทคอเกมสมรรถเอื้อมจรดสามารถ
            ซีพียูนั้นแน่นอน ๆ แล้วด้วยเลยพร้อมด้วยเป็นของผู้ประกอบการหนึ่งเดียวเป็น AMD แม้กระนั้นของเชิงเทคนิคแล้วระเบียบวัดผลอื่น ๆ ของทั้งสองสิ่งแตกต่างกันเยอะ กับลำบากที่จะมาสู่ทำเปรียบเปรยกันและกัน เสี่ยงสวนกลับเจียรที่สมัย Xbox 360 และ PlayStation 3 ดังนั้นเชิงซ้อนเหนือสุดๆ นักเจริญมหาศาลค่ายจำเป็นเปลืองเวลาเรียนรู้สิ่งนั้นเพราะ PlayStation 3 ใช้โปรเซสเซอร์หมวดเซล์ ก็มีความเข้มเหลือหลายแต่ก้าวหน้าสามารถทรามในขณะที่ Xbox 360 ใช้โปรเซสเซอร์อย่างวิธีตรงอุปโภคในที่สมองกลจึ่งเป็นเหตุให้ก้าวหน้าเที่ยวไปจัดหามาโลด อย่างไรก็ดีภายในยุคใหม่สภาพตรงนั้นกลายด้วยเหตุที่ทั้งสองใช้ซีพียูด้วยถึงกระนั้นเครื่องเคราตรงเหลื่อมล้ำตรงนั้นธำรงในที่จีพียูหรือโปรเซสเซอร์ถิ่นที่วัดผลทิวทัศน์ PlayStation 4 นัั้นกอบด้วยแม้ 18 คอร์ซึ่งแม้เปรียบเทียบ Xbox One และมีอยู่แค่ 12 คอร์เพียงนั้นพร้อมด้วยสมมติพวกเราคำนวนทะลุมาแล้ว PlayStation 4 จะประกอบด้วยภามการคำนวณมากกว่า Xbox One จวบจวน 50 % จริง ๆ
                         Xbox One สมรรถทำงานทั้งสำแดงวีดีโอเกม, มองหนัง, สดับตรับฟังทำนองเพลง หรือมุ่งดูกำหนดการทีวี เจียรควบกันหาได้อย่างกับคอมพิวเตอร์ อย่างเช่น มีศักยภาพเปิดเพลงตรวจฟังเคลื่อนที่พร้อมด้วย ๆ พร้อมด้วยเล่นเกม หรือพูดคุยพร้อมทั้งมิตรสหายๆ สร้างผ่าน Skype จากพร้อมทั้งๆ พร้อมด้วยเพ่งพิศหนัง กับหากว่าอยากเปลี่ยนจรใช้งานระบิอื่นซึ่งสามารถทำเป็นเร็ว เขตฟีเจอร์ที่ดินเด่นของ PlayStation 4 หมายถึง การแชร์วีดิทัศน์ระยะเวลาเล่นวีดีโอเกมยื่นให้คนอื่นทำได้เข้ามาทรรศนะประเภท Streaming ได้รับสด ๆ อัพโหลดรูปและวีดิทัศน์ต่าง ๆ ใส่ Facebook, Twitter, Flicker และ Youtube คว้าต่อหน้า
            ทั่ว Xbox One พร้อมกับ PlayStation 4 หาได้การออกแบบใหม่และวางขายในศก 2016 อย่าง Xbox One อุปโภคฉายาคือ Xbox One S หาได้การสร้างสละให้ตัวเครื่องมีอยู่ปริมาตรสั้นเข้า งามยิ่งพร้อมกับslimมากกว่าแรกเริ่ม รับความล้ำหน้าเกมสถานะ HDR (กลับวิทยุโทรภาพแตะต้องรองความทันสมัยรูปภาพ HDR เพื่อ) ร่วมด้วยยังคงทำได้สตรีมวีดิทัศน์ความคมชัด 4K ได้จาก ประเด็น PlayStation 4 แบบใหม่ ใช้ชื่อเรื่องว่า PlayStation 4 Slim ซึ่งมีอยู่ดีไซน์ที่เบาบางกว่า พร้อมด้วยกอบด้วยขอบที่งุ้มกลม ต่างเดินทางแบบแรกที่คือกรอบเหลี่ยม
            ต่อมา Xbox One กับ PlayStation 4 ได้ให้กำเนิดแบบ Xbox One X ในที่ปี 2017 และ PlayStation 4 Pro ที่ศักราช 2016 โดยเป็นรุ่นอัพเกรด
            Xbox One X พร้อมด้วย Xbox One แบบก่อนหน้านี้ทำได้ใช้แท่งวีดีโอเกมแสดงกับหาได้ ซึ่งเบาบางเกมกำลังกอบด้วยบอกว่า Xbox One X Enhanced ก็หากพาไปสำแดงจากอัน Xbox One X กำลังทำได้ปรากฏผลระดับ 4K พร้อมกับ HDR ได้ ตอนที่ Xbox One S รองรับการประมวลผล 4K พร้อมด้วย HDR ตรงตัววีดิทัศน์พร้อมกับกระบิ 4K Blu-rays เพียงนั้น เปล่ารองรับการแสดงผล HDR ของเกมได้
                        PlayStation 4 ซีรีย์เรือธงของ Sony ที่มาด้วยกันด้วยพละตรวจนับแข็งเป็น 2 เบิ้ล จาก PlayStation 4 ช่วงปัจจุบันที่มีข้างในท้องตลาด และมีอยู่ความเข้มของจ้องท่าจอกว่า 4.2 TFLOP ของเก่าแก่ 1.84 TFLOP ขอรับ สำหรับความเข้มพวกนั้น PlayStation 4 มีศักยภาพรวมเล่มทิวภาพความละเอียด 4K กับทำให้เรียบความสว่างของทัศนียภาพแบบ HDR สามารถเช่นกัน
            Xbox One X  มีอยู่หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม 12 GB โดยพละเหนือ PlayStation 4 Pro โดยกอบด้วยภามประเมินผลแค่ 4.2 Teraflop ร่วมด้วยแรมแค่ 9 GB เพียงนั้น แล้วก็ทำให้ Xbox One X สามารถประเมินผลเกมสามารถภายในความคมชัด 4K อย่างครบถ้วน ในขณะ PlayStation 4 Pro กำลังจัดแสดงความละเอียดแบบอย่าง Scale Up 4K เสียเป็นส่วนใหญ่ แม้น PlayStation 4 Pro จะปราชัยภาม Xbox One X ณทั้งหมด ๆ พวก แต่กลับ Xbox One X มีข้อตำหนิหนึ่งได้แก่ส่วนแบ่งวีดีโอเกมเอ็กซ์คลูซีฟตรงนั้นประกอบด้วยกิ่งก้อยไม่ถูกและเทือกเถาเหล่ากอ PlayStation ที่มีเกมเฉพาะเยอะ
                            ช่องทางข้างราคาดังนั้น PlayStation 4 Pro คงอยู่ได้ที่ 399 เหรียญ หรือ(เช่นเดียวกับ 13,500 บาท) มูลค่าทางการในเมืองไทยดำรงอยู่ที่ 16,990 บาท ตอนที่จำนวนเงินของ Xbox One X พักที่ 499 เหรียญ ( กะ 17,000 บาท) โดยสมมุติสิ่งถือก็ควรลอด 20,000 บาท
                และนี้รวมความว่าบ้องเทียบที่มีเสน่ห์ระหว่าง Xbox One ร่วมด้วย PlayStation 4 จนกระทั่ง Xbox One X พร้อมกับ PlayStation 4 Pro แยแสแบบอะไรจากไปเลือกซื้อหาด้วยกันสามารถขอรับกระผม

Tags : Xbox,Xbox ราคา,Xbox 360